banner nội thất trẻ em
Tags : Giường ngủ | Giường ngủ đẹp

10 mẫu giường ngủ màu vàng tươi mới

Trong trang trí phòng ngủ , má»—i màu sắc lại có má»™t ý nghÄ©a của riêng nó . Nếu nhÆ° màu Ä‘en kết hợp trắng thể hiện sá»± sang trọng , hiện đại , màu nâu trầm thể hiện sá»± lịch lãm , cổ Ä‘iển , màu xanh lam thể hiện sá»± dịu nhẹ , tÆ°Æ¡i má»›i thì màu vàng lại Ä‘em đến sá»± rá»±c rỡ và thu hút của riêng nó . Và dÆ°á»›i Ä‘ây , những mẫu giường ngủ vá»›i sắc vàng sẽ là Ä‘iểm nhấn của căn phòng vá»›i 10 mẫu giường ngủ màu vàng tÆ°Æ¡i má»›i .

Màu vàng có vẻ nhÆ° là má»™t màu khá dá»… dàng để kết hợp vá»›i tông màu khác cÅ©ng nhÆ° những đồ ná»™i thất gia Ä‘ình , giả dụ nhÆ° khi bạn kết hợp sá»­ dụng nó vá»›i màu cam sẽ Ä‘em đến má»™t không gian vô cùng ấm áp .

Có rất nhiều sắc Ä‘á»™ khác nhau của màu vàng , ví dụ nhÆ° màu vàng đậm của mật ong Ä‘em đến hạnh phúc , ngọt ngào và tích cá»±c , trong khi Ä‘ó vá»›i màu vàng cam tÆ°Æ¡i má»›i , óng ả thì căn phòng trở nên bừng sáng , tràn đầy sức sống , cÅ©ng có thể là vàng pha chút nâu của những căn phòng tân cổ Ä‘iển . Má»™t số mẫu giường đẹp màu vàng chúng tôi muốn giá»›i thiệu 

giường ngủ màu vàng tươi 1

giường ngủ màu vàng tươi 2

giường ngủ màu vàng tươi 3

giường ngủ màu vàng tươi 4

giường ngủ màu vàng tươi 5

giường ngủ màu vàng tươi 6

giường ngủ màu vàng tươi 7

giường ngủ màu vàng tươi 8

giường ngủ màu vàng tươi 9

giường ngủ màu vàng tươi 10