banner nội thất trẻ em
Tags : Giường ngủ | Giường ngủ đẹp

14 mẫu giường bọc nỉ hiện đại

Giường ngủ bọc nỉ là má»™t trong những món đồ ná»™i thất ngày càng được nhiều người Æ°a chuá»™ng bởi sá»± sang trọng, vẻ hiện đại và tính thẩm mỹ cao.

Theo thống kê, giấc ngủ chiếm đến 1/3 thời gian cuá»™c đời má»—i người. Vậy, làm sao có được má»™t giấc ngủ ngon để khi thức dậy bạn cảm thấy thá»±c sá»± thoải mái? Việc đầu tiên là bạn nên nghÄ© đến má»™t chiếc giường tốt.

Hiện nay, trên thị trường rất nhiều mẫu giường cho bạn lá»±a chọn, trong số Ä‘ó phải kể đến là mẫu giường ngủ bọc nỉ. Vá»›i mong muốn mang lại cho bạn cảm giác êm ái, dá»… chịu sau má»™t ngày lao Ä‘á»™ng mệt mỏi, chúng tôi xin giá»›i thiệu 14 mẫu giường ngủ bọc nỉ Ä‘ang thịnh hành nhất hiện nay để bạn có được những lá»±a chọn tốt nhất cho mình và người thân.

Xem thêm : giường ngủ đẹp / phòng ngủ nhỏ

1- Mẫu giường ngủ số 01 được bọc bằng chất liệu vải nỉ, phần tá»±a đầu giường được thiết kế vá»›i các đường cong mềm mại tạo nên nét sang trọng cho chiếc giường ngủ.

mẫu giường ngủ bọc nỉ 1

2- Mẫu giường ngủ 02 này được thiết kế là má»™t chiếc giường mát-xa vừa mang lại cảm giác thoải mái cho gia chủ, vừa tạo ấn tượng cho không gian phòng ngủ.

mẫu giường ngủ bọc nỉ 2

3- Mẫu giường bọc nỉ số 03 vá»›i chân đế đặc Ä‘em đến cảm giác chắc chắn cho người sá»­ dụng.

mẫu giường ngủ bọc nỉ 3

4- Thiết kế kiểu dáng giống mẫu 03 chỉ khác nhau phần chân đế nhÆ°ng trông chiếc giường này thanh thoát và duyên dáng hÆ¡n rất nhiều.

mẫu giường ngủ bọc nỉ 4

5- Mẫu giường ngủ này được sá»­ dụng chất liệu vải nỉ màu trắng tạo nên sá»± thanh khiết cho căn phòng ngủ nhà bạn. Phần tá»±a đầu giường chính là Ä‘iểm nhấn, Ä‘iểm mấu chốt tạo nên nét đẹp cho giường ngủ hiện đại.

mẫu giường ngủ bọc nỉ 5

6- Nếu bạn Æ°a thích sá»± Ä‘Æ¡n giản, mẫu giường ngủ số 06 này sẽ là má»™t gợi ý Ä‘áng tham khảo.

mẫu giường ngủ bọc nỉ 6

7- Vá»›i họa tiết kẻ sọc mẫu giường này mang đến cho không gian phòng ngủ của bạn vẻ thanh lịch, nhẹ nhàng mà không kém phần lãng mạn.

mẫu giường ngủ bọc nỉ 7

8- Trong má»™t không gian nghỉ ngÆ¡i cần sá»± tÄ©nh tại, nhẹ nhàng thì không thể bỏ qua mẫu giường nhÆ° thế này.

mẫu giường ngủ bọc nỉ 8

9- Căn phòng này Ä‘á»™c Ä‘áo và ấn tượng hÆ¡n bởi sá»± kết hợp hài hòa hai yếu tố màu sắc tÆ°Æ¡ng phản của khung sắt Ä‘en và chiếc giường bọc nỉ màu trắng.

 

mẫu giường ngủ bọc nỉ 9

10- Không gian phòng ngủ này thật gần gÅ©i vá»›i thiên nhiên. Chiếc giường ngủ nhÆ° mời gọi,hứa hẹn má»™t giấc ngủ say nồng.

mẫu giường ngủ bọc nỉ 10

11- Mẫu giường ngủ bọc nỉ này mang hÆ¡i hÆ°á»›ng phong Nhật, tạo ấn tượng bởi những khối hình tròn trong hình vuông phần tá»±a đầu giường.

mẫu giường ngủ bọc nỉ 11

12- Vá»›i những ai yêu thích đọc sách, thiết kế giường này là má»™t ý không thể bỏ qua. Phần đầu giường được tách ra thành hai giống nhÆ° những chiếc ghế amchair giúp bạn thật sá»± thÆ° giãn má»—i khi tá»±a lÆ°ng nghỉ ngÆ¡i hoặc đọc sách.

mẫu giường ngủ bọc nỉ 12

13- Còn chiếc giường này giống nhÆ° má»™t chiếc ghế sofa Ä‘Æ¡n được phóng to gợi cảm giác êm ả, thích thú cho người nằm.

mẫu giường ngủ bọc nỉ 14

14- Chiếc giường ngủ thiết kế bọc nỉ trắng đẹp, tinh khiết mang đến cho bạn cảm giác thÆ° thái nhẹ nhàng.

mẫu giường ngủ bọc nỉ 14


Để thá»±c hiện các mẫu giường trên, các bạn vui lòng liên hệ vá»›i các công ty thiết kế ná»™i thất uy tín thá»±c hiện. Tham khảo danh sách các công ty uy tín : http://ngoinhathanyeu.com/Noi-that-dep/Cac-cong-ty-thiet-ke-noi-that-hang-dau-ha-noi.html