banner nội thất trẻ em
Tags : Giường ngủ | Giường ngủ đẹp

Biến giường ngủ thành tủ để đồ

Đối vá»›i những căn phòng ngủ có diện tích nhỏ, việc tận dụng tối Ä‘a chức năng của các món đồ ná»™i thật là Ä‘iều cần thiết. Chúng tôi Ä‘ã từng gợi ý cho quý khách hàng về những mẫu giường nhiều chức năng hay những mẫu giường siêu tiết kiệm không gian để giúp không gian phòng ngủ của nhà bạn trở nên rá»™ng rãi và thoáng mát hÆ¡n.

Hôm nay chúng tôi sẽ giá»›i thiệu thêm vá»›i các bạn về má»™t loại giường ngủ Ä‘a năng lại siêu tiết kiệm không gian nữa, nó sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho căn phòng của bạn đấy! Chúc các bạn đọc bài vui vẻ! Loại giường vừa Ä‘a năng vừa siêu tiết kiệm mà chúng tôi muốn nói đến chính là việc biến những chiếc tủ kệ có kiểu dáng Ä‘Æ¡n giản để thành những chiếc giường nghỉ ngÆ¡i có ngăn kéo để đồ dùng.

1. Những loại ná»™i thất Ä‘a chức năng có thể lắp ráp thành hệ tủ kệ khi cần hoặc trải đầu trên mặt phẳng làm  giường ngủ.

giường ngủ có ngăn để đồ 1

2. Nếu tủ quá cao, bạn có thể kết hợp kệ đồ nhỏ làm các bậc cầu thang lên giường.

giường ngủ có ngăn để đồ 2

3. Nếu bạn được sở hữu những món đồ ná»™i thất Ä‘a năng này chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng đấy!

giường ngủ có ngăn để đồ 3

4. Hai chiếc tủ được kê sát vào nhau, trải thêm chăn đệm lên trên, bạn Ä‘ã có được nÆ¡i nghỉ ngÆ¡i thoải mái.

giường ngủ có ngăn để đồ 4

5. Má»™t tấm phản rá»™ng đặt trên những giá sách được kê liền vá»›i nhau Ä‘em tá»›i nhiều chức năng cho má»™t diện tích.

giường ngủ có ngăn để đồ 5

6. Vá»›i những không gian phòng ngủ của các bé yêu, cần nhiều màu sắc sinh Ä‘á»™ng hÆ¡n, bạn có thể kết hợp tủ nhiều màu, gắn thêm các hình trang trí ngá»™ nghÄ©nh và làm phần chắn ngang bảo vệ.

giường ngủ có ngăn để đồ 6

7. Hệ tủ kệ kết hợp vá»›i giường và giá sách giúp tiết kiệm không gian cho căn phòng ngủ của bạn.

giường ngủ có ngăn để đồ 7