banner nội thất trẻ em
Tags : Giường ngủ | Giường ngủ đẹp

Cách làm khung giường đơn giản

Làm khung giường đầu tiên cần phải biết chính xác kích thÆ°á»›c khổ đệm mà bạn định sá»­ dụng. Bạn có thể Ä‘o trên chiếc đệm mình Ä‘ang có , hoặc tham khảo kích thÆ°á»›c tiêu chuẩn đệm của các nhà sản xuất.
Các mẫu giường ngủ hiện đại ngày nay thường là giường há»™p Ä‘Æ¡n giản. Những chiếc giường lá»›n Ä‘òi hỏi phải có các thanh đỡ ngang.

HÆ°á»›ng dẫn làm khung giường ngủ

 

Đo và cắt  2 tấm gá»— cho chiều dài của khung giường - 2 tấm gá»— chiều dài của đệm và 2 tấm gá»— thành giường. Đo và cắt hai miếng chiều rá»™ng của khung giường, Ä‘ó là chiều rá»™ng của đệm trừ 7,5 cm.

Đặt hai mảnh phía trên cạnh trên sàn nhà, song song vá»›i nhau. Đặt mặt trÆ°á»›c và sau phần - những người Ä‘ã cắt theo chiều rá»™ng - giữa các mảnh bên, cÅ©ng trên đường viền của chúng. Căn góc. Máy khoan ba lá»— thí Ä‘iểm 2,5cm , khoảng cách bằng nhau, thông qua các mảnh bên vào miếng trên và dÆ°á»›i ở má»—i góc.

Đo từ má»™t góc đối diện vá»›i chính (đường chéo) góc. Lặp lại vá»›i hai góc khác. Khoảng cách đường chéo nên giống nhau, sai số 0.5cm . Di chuyển đầu hoặc chân của khung bên trái hoặc bên phải má»™t chút để có những Ä‘iều chỉnh cho tá»›i khi Ä‘o là nhÆ° nhau.

Bắt vít chặt các tấm gá»— chiều dài và rá»™ng của khung giường vá»›i chân giường bằng các vít chữ L

Sá»­ dụng các miếng gá»— nhỏ bắt vào 2 tấm chiều dài của giường để làm giá đỡ cho thanh ngang. Các đầu này phải bắt vít thật chắc chắn

Lắp đầu giường vào bá»™ khung là chúng ta sẽ có được má»™t chiếc giường hoàn chỉnh

Vá»›i những kiến thức cÆ¡ bản Ä‘ó, bạn có thể lắp ráp giường ngủ theo các mẫu giường ngủ đẹp sau : http://maugiuongdep.com/bai-viet/Bo-suu-tap-giuong-ngu/Mau-giuong-ngu-dep-hien-dai-thiet-ke-don-gian.htm