banner nội thất trẻ em
Tags : Giường ngủ | Giường ngủ đẹp

Cách làm khung giường đơn giản

Làm khung giường đầu tiên cần phải biết chính xác kích thước khổ đệm mà bạn định sử dụng. Bạn có thể đo trên chiếc đệm mình đang có , hoặc tham khảo kích thước tiêu chuẩn đệm của các nhà sản xuất.
Các mẫu giường ngủ hiện đại ngày nay thường là giường hộp đơn giản. Những chiếc giường lớn đòi hỏi phải có các thanh đỡ ngang.

Hướng dẫn làm khung giường ngủ

 

Đo và cắt  2 tấm gỗ cho chiều dài của khung giường - 2 tấm gỗ chiều dài của đệm và 2 tấm gỗ thành giường. Đo và cắt hai miếng chiều rộng của khung giường, đó là chiều rộng của đệm trừ 7,5 cm.

Đặt hai mảnh phía trên cạnh trên sàn nhà, song song với nhau. Đặt mặt trước và sau phần - những người đã cắt theo chiều rộng - giữa các mảnh bên, cũng trên đường viền của chúng. Căn góc. Máy khoan ba lỗ thí điểm 2,5cm , khoảng cách bằng nhau, thông qua các mảnh bên vào miếng trên và dưới ở mỗi góc.

Đo từ một góc đối diện với chính (đường chéo) góc. Lặp lại với hai góc khác. Khoảng cách đường chéo nên giống nhau, sai số 0.5cm . Di chuyển đầu hoặc chân của khung bên trái hoặc bên phải một chút để có những điều chỉnh cho tới khi đo là như nhau.

Bắt vít chặt các tấm gỗ chiều dài và rộng của khung giường với chân giường bằng các vít chữ L

Sử dụng các miếng gỗ nhỏ bắt vào 2 tấm chiều dài của giường để làm giá đỡ cho thanh ngang. Các đầu này phải bắt vít thật chắc chắn

Lắp đầu giường vào bộ khung là chúng ta sẽ có được một chiếc giường hoàn chỉnh

Với những kiến thức cơ bản đó, bạn có thể lắp ráp giường ngủ theo các mẫu giường ngủ đẹp sau : http://maugiuongdep.com/bai-viet/Bo-suu-tap-giuong-ngu/Mau-giuong-ngu-dep-hien-dai-thiet-ke-don-gian.htm