banner nội thất trẻ em
Tags : Giường ngủ | Giường ngủ đẹp

Có nên làm giường ngủ acrylic

Giường ngủ acrylic có nhiều Æ°u Ä‘iểm nhÆ°, bền, chắc chắn, không lo mối mọt, cong vênh, sáng bóng. Nhược Ä‘iểm cứng, không tạo được không gian ấm cúng.

Chất liệu acrylic hiện nay được ứng dụng rất nhiều trong thiết kế ná»™i thất gia Ä‘ình bởi nhiều Æ°u Ä‘iểm mặc dù có giá thành khá cao. Song rất nhiều người băn khoăn có nên dùng chất liệu này để làm giường ngủ không? Để trả lời câu hỏi Ä‘ó, chúng ta hãy cùng xem các Æ°u, nhược Ä‘iểm của chất liệu này khi làm giường ngủ nhé.

Ưu Ä‘iểm : Chất liệu acrylic có Ä‘á»™ bóng, phẳng cao rất phù hợp trong các không gian sang trọng, bao gồm cả phòng ngủ. Acrylic rất bền không lo trầy xÆ°á»›c, cong vênh nên thời gian sá»­ dụng lâu dài.

Nhược Ä‘iểm : Chất liệu acrylic rất khó có thể để tạo ra không gian ấm cúng cho phòng ngủ, nếu thiết kế không tốt phòng ngủ của bạn sẽ bị “cứng” gây cảm giác khó chịu thay vì thÆ° giãn.

Vì thế chất liệu này thường được dùng cho các phòng ngủ sang trọng, nhÆ° khách sạn, hoặc phòng ngủ các bạn tuổi teen, muốn có không gian năng Ä‘á»™ng.

Xem thêm : Thiết kế chung cÆ° usilk city 

mẫu giường ngủ acrylic - 1

Mẫu giường ngủ acrylic - 1

mẫu giường ngủ acrylic - 2

Mẫu giường ngủ acrylic - 2

mẫu giường ngủ acrylic - 3

Mẫu giường ngủ acrylic - 3

mẫu giường ngủ acrylic - 4

Mẫu giường ngủ acrylic - 4