banner nội thất trẻ em
Tags : Giường ngủ | Giường ngủ đẹp

Giường ngủ gỗ hiện đại

Đồ ná»™i thất quan trọng nhất trong phòng ngủ và có thể là quan trọng nhất trong ngôi nhà bạn, nếu phải chọn, tôi chắc chắn nhiều người sẽ chọn giường ngủ. Chúng quan trọng nhÆ° vậy nên có rất nhiều mẫu giường, vá»›i phong cách khác nhau (nhÆ° hiện đại, tân cổ Ä‘iển, Ä‘Æ°Æ¡ng đại, retro,Scandinavian.. ) được tạo ra. Các chất liệu làm giường ngủ cÅ©ng có rất nhiều nhÆ° gá»—, sắt, inox, thép cao cấp.. Ä‘ôi khi những chất liệu này được kết hợp vá»›i da, nỉ .

Bạn có thể tìm thấy các thông tin sau trong bài viết này
* Các loại giường gá»—
* Xu hướng chọn mẫu giường gỗ hiện nay
* GIÁ THÀNH GIƯỜNG Gá»–
* Mua giường ở Ä‘âu? Kiểm tra chất lượng giường
* Video giới thiệu 39 mẫu giường gỗ đẹp


Có rất nhiều lá»±a chọn khi bạn muốn mua má»™t chiếc giường. NhÆ°ng giường ngủ gá»— thiết kế hiện đại lại được quan tâm nhiều hÆ¡n cả. Bởi :
+ Chất liệu gá»— sẽ cho bạn ấm áp hÆ¡n về mùa Ä‘ông, mát mẻ hÆ¡n vào mùa hè.
+ Giường gá»— dá»… cho bạn cảm xúc, là chất liệu gần gÅ©i tá»± nhiên nên giúp giấc ngủ trở nên dá»… dàng hÆ¡n.
+ Gá»— được xá»­ lí Ä‘úng tiêu chuẩn sẽ bền đẹp, khó bị biến dáng hÆ¡n các chất liệu khác.

Nghe qua Ä‘ã thấy giường gá»— rất tuyệt rồi, bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về tất cả những gì bạn cần biết về giường gá»—.

Có 2 loại giường ngủ gá»— : Giường gá»— công nghiệp và giường gá»— tá»± nhiên.
“Gá»— công nghiệp rẻ tiền và nhanh hỏng hÆ¡n gá»— tá»± nhiên” Ä‘ó là suy nghÄ© hoàn toàn sai lầm. Bạn sẽ thấy câu trả lời cho nhận định trên khi đọc phân tích sÆ¡ bá»™ về 2 loại giường này.
+ Giường gá»— công nghiệp : Má»™t số loại gá»— công nghiệp thường được dùng để làm giường là MDF, Veneer, Laminate… trong Ä‘ó laminate có Ä‘á»™ bền hÆ¡n cả má»™t số loại gá»— tá»± nhiên. Gá»— công nghiệp có Æ°u Ä‘iểm không bi cong vênh, mối mọt. Tuy nhiên gá»— công nghiệp lại khá ‘cứng’ không có được chất cảm nhÆ° gá»— tá»± nhiên.
+ Giường gá»— tá»± nhiên : Má»™t số loại gá»— tá»± nhiên phổ biến được dùng là giường ở nÆ°á»›c ta là Sồi, tần bì, Xoan Đào, Cao su , hay cao cấp hÆ¡n là Óc chó.

Gá»— tá»± nhiên nếu không được xá»­ lý tốt, sẽ rất nhanh hỏng, chúng mềm hÆ¡n và nhìn chung dá»… bị biến dạng hÆ¡n gá»— công nghiệp. Tuy nhiên gá»— tá»± nhiên lại có chất cảm, vân gá»— đẹp, tạo cảm giác dá»… chịu. Nếu bạn mua giường gá»— tại Ä‘Æ¡n vị có uy tín bạn sẽ cảm nhận được sá»± tuyệt vời chúng mang lại.

Xu hÆ°á»›ng giường gá»— hiện nay : Các mẫu giường phản, giường kiểu nhật, giường có ngăn kéo
Đang ngày càng nhận được nhiều Ä‘Æ¡n đặt hàng, bởi kết cấu Ä‘Æ¡n giản, nhÆ°ng vững chắc, tiết kiệm diện tích, kiểu dáng phù hợp vá»›i phong cách sống hiện đại ngày nay. Trong VIEO cuối bài viết, chúng tôi sẽ giá»›i thiệu đến các bạn má»™t số mẫu giường ngủ hiện đại.

Những mẫu giường kiểu Nhật, hay má»™t số nÆ¡i gọi là giường há»™p, giường phản, giường không chân. Có chiều cao thấp (dÆ°á»›i 30cm ) được tạo nên bởi bá»™ khung gá»— chắc chắn, má»™t hoặc 2 tấm phản (chất liệu gá»— công nghiệp, bởi chúng chịu lá»±c và Ä‘á»™ phẳng cao) , các nan kẽm làm khung nâng.
Kết cầu giường Ä‘Æ¡n giản, nên có thể dá»… dàng trong việc di chuyển vị trí, hay vệ sinh gầm giường (rất ít khi phải vệ sinh, do gầm giường kín hạn chế rất nhiều bụi).
Giường ngủ có ngăn kéo, cÅ©ng tÆ°Æ¡ng tá»± giường ngủ kiểu nhật, nhÆ°ng được tạo thêm các ngăn kéo để đồ nhằm tiết kiệm diện tích phòng ngủ. Việc lắp thêm những ngăn kéo này sẽ khiến giá chiếc giường tăng thêm từ 2 đến 3 triệu đồng. Tuy nhiên những chiếc ngăn kéo này sẽ giúp phòng ngủ của bạn gọn gàng hÆ¡n.

Giá thành giường gá»— hiện đại là bao nhiều?

Điều này thật khó có thể trả lời chính xác, do giá thành phụ thuá»™c vào chất liệu, phụ kiện và cả xuất xứ. Má»™t chiếc giường được sản xuất hàng loạt sẽ có giá thấp hÆ¡n việc bạn đặt Ä‘óng 1 mẫu riêng cho mình, giá tại các showroom lá»›n sẽ cao hÆ¡n nhiều so vá»›i các cá»­a hàng nhỏ. Vì thế giá chúng tôi Ä‘Æ°a ra dÆ°á»›i Ä‘ây chỉ giúp các bạn tham khảo.
+ Giường ngủ công nghiệp : 8,5 triệu đồng / chiếc
+ Giường ngủ tá»± nhiên : 10,5 triệu đồng / chiếc


Đó là những mức giá tham khảo để có má»™t chiếc giường tốt.

Nên mua giường ngủ gá»— ở Ä‘âu?

TrÆ°á»›c tiên bạn nên cân nhắc sẽ Ä‘óng má»›i hay mua hàng có sẵn. Sau Ä‘ây chúng tôi sẽ có má»™t vài lời khuyên về 2 hình thức này, để bạn dá»… dàng hÆ¡n trong việc lá»±a chọn.
+ Mua hàng bán sẵn : Có xu hÆ°á»›ng giá rẻ hÆ¡n, có hàng để dùng ngay , sờ tận tay, nhìn tận mắt trÆ°á»›c khi bỏ tiền mua sản phẩm. Song sẽ rất khó kiểm tra chất lượng sản phẩm. Nếu không phải là người am hiểu về gá»—, bạn sẽ rất khó biết được chiếc giường mình Ä‘ang định mua có Ä‘úng chất liệu cá»­a hàng cam kết không? Mua hàng theo cách này, bạn cần phải hoàn toàn tin vào khả năng Ä‘ánh giá sản phẩm của mình . Mẫu mã không Ä‘a dạng, khó phù hợp vá»›i không gian phòng ngủ Ä‘ang có và cả về mặt phong thủy.
+ Đặt hàng Ä‘óng má»›i : Giá thành thường cao hÆ¡n, phải chờ 7 đến 10 ngày để có hàng. NhÆ°ng mẫu mã Ä‘a dạng, bạn sẽ mua được chiếc giường gá»— hoàn toàn Ä‘úng ý thích, phù hợp ná»™i thất, họp phong thủy.

Mua hàng theo cách này, bạn lại cần đặt niềm tin vào công ty ná»™i thất, Ä‘ã lá»±a chọn đặt hàng.

Lời khuyên : Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn nên theo hÆ°á»›ng đặt Ä‘óng má»›i nếu có ý định sá»­ dụng lâu dài. Bởi má»™t chiếc giường Ä‘úng ý, sẽ giúp bạn có khoảng thời gian thÆ° giãn tuyệt vời sau má»™t ngày làm việc.

Đánh giá nhanh chất lượng giường gá»—

Nếu không có kiến thức về gá»— nhất định, sẽ rất khó để Ä‘ánh giá chất lượng đồ gá»— ná»™i thất nói chung và giường gá»— nói riêng. DÆ°á»›i Ä‘ây là má»™t vài Ä‘iểm nhận biết Ä‘Æ¡n giản nhất, giúp bạn phần nào tá»± tin trong việc Ä‘i mua giường ngủ gá»—.
+ Phân biệt gá»— tá»± nhiên và gá»— công nghiệp veneer : Gá»— công nghiệp veneer thoạt nhìn sẽ khá giống gá»— tá»± nhiên, bởi chúng là gá»— công nghiệp, được phủ lên bề mặt lá»›p gá»— tá»± nhiên lạng mỏng. NhÆ°ng vân chúng nhìn khá đồng đều, không được tá»± nhiên, há»—n Ä‘á»™n nhÆ° gá»— tá»± nhiên.
+ Không nên mua giường gá»— tá»± nhiên được sÆ¡n phủ PU, bởi lá»›p sÆ¡n sẽ làm bạn khó mà kiểm tra được Ä‘ó là gá»— gì.
+ Kiểm tra dát giường, các ke góc phải thật chắc chắn. Các tấm phản phẳng không cong vênh.
+ Các đường bo cạnh, phải khít không có khe hở.

8 mẫu giường gỗ hiện đại phổ biến


mẫu giường gỗ hiện đại 1

mẫu giường gỗ hiện đại 2

mẫu giường gỗ hiện đại 3

mẫu giường gỗ hiện đại 4

mẫu giường gỗ hiện đại 5

mẫu giường gỗ hiện đại 6

mẫu giường gỗ hiện đại 7

mẫu giường gỗ hiện đại 8

 Xem thêm Video 39 mẫu giường gá»— đẹp

Má»™t địa chỉ bán giường gá»— uy tín

 + Giường Ä‘óng má»›i

1. Nội thất V.SCALE
2. Nội thất Đồng Gia
3. Ná»™i thất Minh KHôi
4. Nội thất Ihome
5. Ná»™i thất Đông Á

+ Giường mua sẵn
1. Ná»™i thất Nhà Xinh
2. Nội thất Uma
3. Đồ gá»— Hoàng Anh Gia Lai
4. Giường Kim Đan