banner nội thất trẻ em
Tags : Giường ngủ | Giường ngủ đẹp

Giường ngủ phong cách vintage lãng mạn

Vintage là sá»± pha trá»™n hoàn hảo giữa phong cách cổ Ä‘iển Ä‘á»™c Ä‘áo vá»›i những nét hoài niệm tạo ra má»™t không gian ná»™i thất sâu sắc , cá tính , phá cách hay cÅ©ng có thể là lãng mạn , tinh tế .
Thổi hồn phong cách vintage lãng mạn vào những chiếc giường ngủ trong những mẫu thiết kế phòng ngủ mang đến cho những Ä‘ôi vợ chồng dù là má»›i cÆ°á»›i hay Ä‘ã bên nhau cả chục năm rồi , tất cả đều phải mê mẩn vá»›i những cảm nhận đặc biệt .

Phong cách vintage hình thành chủ yêu do sá»± kết hợp về màu sắc , họa tiết trang trí mang nét hoài cổ riêng biệt mà không má»™t phong cách nào khác có được . Đặc Ä‘iểm của những chiếc giường ngủ phong cách vintage lãng mạn :

Màu sắc : Đem đến những nốt lặng vá»›i những gam màu trầm , cÅ©ng có thể là màu trắng chủ đạo xuyên suốt căn phòng , sau Ä‘ó có thể là mở rá»™ng ra những gam màu trung tính nhÆ° màu kem sữa , màu be .

Trang trí : Sá»­ dụng những đồ vật mang rất nhiều hoài niệm về thời gian nhÆ° đồng hồ , về không gian nhÆ° Ä‘èn chùm , khung ảnh , lọ hoa …


giường ngủ vintage 1

giường ngủ vintage 2

giường ngủ vintage 3

giường ngủ vintage 4

giường ngủ vintage 5

giường ngủ vintage 6

giường ngủ vintage 7

giường ngủ vintage 8