banner nội thất trẻ em
Tags : Giường ngủ | Giường ngủ đẹp

Mẫu giường ngủ bọc da hiện đại

Khi chúng ta nói về giường, điều đầu tiên mà luôn luôn đến trong tâm trí là một vẻ đẹp pha trộn của sự sang trọng và thoải mái. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu giường khác nhau, trong đó giường bọc da chiếm một vị trí khá quan trọng trong lòng người tiêu dùng.

Những chiếc giường bọc da này là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều người đang tìm kiếm một cái gì đó rất sang trọng với sự thoải mái và tính bền vững lâu dài. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một vài mẫu giường ngủ bọc da mới nhất giúp các bạn có được những lựa chọn hợp lý khi chọn mua giường ngủ:

1. Mẫu giường thanh lịch này thường được đặt ở trung tâm căn phòng như một bước trang trí hoàn hảo cho không gian ngủ của bạn. Những chiếc  giường ngủ đẹp này có giá thành khá cao, tuy nhiên tùy vào nhu cầu của bạn mà các nhà thiết kế sẽ tư vấn cho bạn có một sản phẩm sao cho phù hợp với túi tiền mà vẫn sang trọng, bền đẹp.

giường bọc da hiện đại 1

2. Giường da mới được giới thiệu trên thị trường trong vài năm gần đây nhưng cũng thu hút được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Khác với các mẫu giường truyền thống, giường da có thể kết hợp và đặt được ở mọi loại trang trí phòng ngủ. Nghĩa là, nó không kén chủ đề trang trí nội thất bởi bản chất của giường da mang tính linh hoạt và sự thoải mái đến không ngờ.

giường bọc da hiện đại 2

3. Như đã nói, những mẫu thiết kế giường da cao cấp có thể có giá thành cao hơn so với mẫu giường bọc vải hay nỉ tuy nhiên nó lại có độ sang trọng, bền vững cao hơn hẳn các chất liệu khác. Vì thế mà không gian phòng ngủ của bạn sẽ trở nên quyến rũ, hiện đại đến hoàn hảo.

giường bọc da hiện đại 3

4. Chất liệu da cũng có nhiều loại khác nhau, nếu bạn muốn sự mềm mại và mát mẻ hãy lựa chọn loại giường da lộn; Nhưng nếu bạn muốn có một cảm giác thực sự của da thật thì bạn có thể chọn loại da chính hang như chiếc giường này.

giường bọc da hiện đại 4

5. Một điều nữa bạn có thể xem xét để làm cho phòng ngủ của bạn lôi cuốn và hấp dẫn hơn đó là việc lựa chọn màu sắc của giường da của bạn. Da chính hãng có màu sắc đặc trưng riêng của mình, trong khi da thường được nhuộm màu để tạo sự nhất quán trong màu sắc.

giường bọc da hiện đại 5

6. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu giường da sau:

giường bọc da hiện đại 6

giường bọc da hiện đại 7

giường bọc da hiện đại 8

giường bọc da hiện đại 9

giường bọc da hiện đại 10

giường bọc da hiện đại 11

giường bọc da hiện đại 12

giường bọc da hiện đại 13

giường bọc da hiện đại 14

giường bọc da hiện đại 15

giường bọc da hiện đại 16