banner nội thất trẻ em
Tags : Giường ngủ | Giường ngủ đẹp

Mẫu giường ngủ bọc da hiện đại

Khi chúng ta nói về giường, Ä‘iều đầu tiên mà luôn luôn đến trong tâm trí là má»™t vẻ đẹp pha trá»™n của sá»± sang trọng và thoải mái. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu giường khác nhau, trong Ä‘ó giường bọc da chiếm má»™t vị trí khá quan trọng trong lòng người tiêu dùng.

Những chiếc giường bọc da này là sá»± lá»±a chọn đầu tiên của nhiều người Ä‘ang tìm kiếm má»™t cái gì Ä‘ó rất sang trọng vá»›i sá»± thoải mái và tính bền vững lâu dài. DÆ°á»›i Ä‘ây chúng tôi xin giá»›i thiệu má»™t vài mẫu giường ngủ bọc da má»›i nhất giúp các bạn có được những lá»±a chọn hợp lý khi chọn mua giường ngủ:

1. Mẫu giường thanh lịch này thường được đặt ở trung tâm căn phòng nhÆ° má»™t bÆ°á»›c trang trí hoàn hảo cho không gian ngủ của bạn. Những chiếc  giường ngủ đẹp này có giá thành khá cao, tuy nhiên tùy vào nhu cầu của bạn mà các nhà thiết kế sẽ tÆ° vấn cho bạn có má»™t sản phẩm sao cho phù hợp vá»›i túi tiền mà vẫn sang trọng, bền đẹp.

giường bọc da hiện đại 1

2. Giường da má»›i được giá»›i thiệu trên thị trường trong vài năm gần Ä‘ây nhÆ°ng cÅ©ng thu hút được nhiều người Æ°a chuá»™ng sá»­ dụng. Khác vá»›i các mẫu giường truyền thống, giường da có thể kết hợp và đặt được ở mọi loại trang trí phòng ngủ. NghÄ©a là, nó không kén chủ đề trang trí ná»™i thất bởi bản chất của giường da mang tính linh hoạt và sá»± thoải mái đến không ngờ.

giường bọc da hiện đại 2

3. NhÆ° Ä‘ã nói, những mẫu thiết kế giường da cao cấp có thể có giá thành cao hÆ¡n so vá»›i mẫu giường bọc vải hay nỉ tuy nhiên nó lại có Ä‘á»™ sang trọng, bền vững cao hÆ¡n hẳn các chất liệu khác. Vì thế mà không gian phòng ngủ của bạn sẽ trở nên quyến rÅ©, hiện đại đến hoàn hảo.

giường bọc da hiện đại 3

4. Chất liệu da cÅ©ng có nhiều loại khác nhau, nếu bạn muốn sá»± mềm mại và mát mẻ hãy lá»±a chọn loại giường da lá»™n; NhÆ°ng nếu bạn muốn có má»™t cảm giác thá»±c sá»± của da thật thì bạn có thể chọn loại da chính hang nhÆ° chiếc giường này.

giường bọc da hiện đại 4

5. Má»™t Ä‘iều nữa bạn có thể xem xét để làm cho phòng ngủ của bạn lôi cuốn và hấp dẫn hÆ¡n Ä‘ó là việc lá»±a chọn màu sắc của giường da của bạn. Da chính hãng có màu sắc đặc trÆ°ng riêng của mình, trong khi da thường được nhuá»™m màu để tạo sá»± nhất quán trong màu sắc.

giường bọc da hiện đại 5

6. Ngoài ra bạn cÅ©ng có thể tham khảo thêm má»™t số mẫu giường da sau:

giường bọc da hiện đại 6

giường bọc da hiện đại 7

giường bọc da hiện đại 8

giường bọc da hiện đại 9

giường bọc da hiện đại 10

giường bọc da hiện đại 11

giường bọc da hiện đại 12

giường bọc da hiện đại 13

giường bọc da hiện đại 14

giường bọc da hiện đại 15

giường bọc da hiện đại 16