banner nội thất trẻ em
Tags : Giường ngủ | Giường ngủ đẹp

Mẫu giường ngủ dễ thương cho trẻ em

Nếu bạn đang tìm kiếm, lựa chọn giường ngủ cho bé yêu thì các mẫu giường ngủ trẻ em dưới đây là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Nếu trong gia đình có hai bé hoặc hơn thì bạn có thể lựa chọn giường tầng (ngay cả khi không gian rộng rãi thì giường tầng vẫn là phương án mà bạn nên nghĩ tới) hoặc kê hai giường song song với nhau. Trong trường hợp gia đình mới chỉ có một bé thì tất nhiên trong phòng chỉ cần một chiếc giường. Song bạn nên tính toán về lâu dài để khi có thêm bé nữa bạn không phải mua thêm nhiều hoặc không phải thay đổi toàn bộ đồ nội thất cho bé.

Xem thêm : Phòng khách nhà ống / Thiết kế phòng khách nhỏ
 1. Tuy một mà hai, và ngược lại là những cảm giác mà căn phòng này mang lại cho bạn. Hai chiếc giường được thiết kế giống nhau nhưng lại có hai không gian riêng tư, giúp các bé tự do làm những điều mình yêu thích.

giường ngủ trẻ em dễ thương 1

2. Giường tầng là một trong những lựa chọn thông minh nhất cho không gian phòng ngủ nhỏ hẹp. Và ngay cả trong những không gian rộng rãi thì những chiếc giường như thế này cũng giúp nhiều cho bạn đấy. Hãy thử xem nhé!

giường ngủ trẻ em dễ thương 2

3. Giường ngăn kéo cũng là chiếc giường đem lại hiệu quả lớn cho không gian ngôi nhà bạn

giường ngủ trẻ em dễ thương 3

4. Vẫn là chiếc giường ngăn kéo nhưng nó là sự kết tinh khéo léo của nghệ thuật trang trí giường ngủ, chắc chắn giúp con bạn có những khám phá thú vị về hình khối trong căn phòng của mình.

 

giường ngủ trẻ em dễ thương 4

5. Việc chọn lựa những hình ảnh cho gối ôm và chăn ga cho bé yêu cũng được các bậc cha mẹ quan tâm. Họ muốn con cái của mình thể hiện cá tính ngay từ nhỏ thông qua việc yêu thích phong cách trang trí độc đáo, riêng và lạ.

giường ngủ trẻ em dễ thương 5

6. Phòng ngủ nhẹ nhàng, ấm áp cho các công chúa đáng yêu. Chiếc giường sắt màu trắng được thiết kế đơn giản đặt trong một không gian vô cùng dễ chịu, hứa hẹn những giấc ngủ ngọt ngào, say nồng.

giường ngủ trẻ em dễ thương 6

7. Giường ngủ màu hồng cũng được nhiều các phụ huynh lựa chọn cho các bé yêu của mình.

giường ngủ trẻ em dễ thương 7

8. Với phong cách nhẹ nhàng, đơn giản, chiếc giường đơn này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bé yêu của bạn.

giường ngủ trẻ em dễ thương 8

9. Giường chú ếch ngộ nghĩnh mang lại cảm giác thích thú cho bé yêu, chắc chắn con bạn sẽ không muốn rời xa căn phòng của mình quá lâu.

giường ngủ trẻ em dễ thương 9