banner nội thất trẻ em
Tags : Giường ngủ | Giường ngủ đẹp

Mẫu giường ngủ dễ thương cho trẻ em

Nếu bạn Ä‘ang tìm kiếm, lá»±a chọn giường ngủ cho bé yêu thì các mẫu giường ngủ trẻ em dÆ°á»›i Ä‘ây là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Nếu trong gia Ä‘ình có hai bé hoặc hÆ¡n thì bạn có thể lá»±a chọn giường tầng (ngay cả khi không gian rá»™ng rãi thì giường tầng vẫn là phÆ°Æ¡ng án mà bạn nên nghÄ© tá»›i) hoặc kê hai giường song song vá»›i nhau. Trong trường hợp gia Ä‘ình má»›i chỉ có má»™t bé thì tất nhiên trong phòng chỉ cần má»™t chiếc giường. Song bạn nên tính toán về lâu dài để khi có thêm bé nữa bạn không phải mua thêm nhiều hoặc không phải thay đổi toàn bá»™ đồ ná»™i thất cho bé.

Xem thêm : Phòng khách nhà ống / Thiết kế phòng khách nhỏ
 1. Tuy má»™t mà hai, và ngược lại là những cảm giác mà căn phòng này mang lại cho bạn. Hai chiếc giường được thiết kế giống nhau nhÆ°ng lại có hai không gian riêng tÆ°, giúp các bé tá»± do làm những Ä‘iều mình yêu thích.

giường ngủ trẻ em dễ thương 1

2. Giường tầng là má»™t trong những lá»±a chọn thông minh nhất cho không gian phòng ngủ nhỏ hẹp. Và ngay cả trong những không gian rá»™ng rãi thì những chiếc giường nhÆ° thế này cÅ©ng giúp nhiều cho bạn đấy. Hãy thá»­ xem nhé!

giường ngủ trẻ em dễ thương 2

3. Giường ngăn kéo cÅ©ng là chiếc giường Ä‘em lại hiệu quả lá»›n cho không gian ngôi nhà bạn

giường ngủ trẻ em dễ thương 3

4. Vẫn là chiếc giường ngăn kéo nhÆ°ng nó là sá»± kết tinh khéo léo của nghệ thuật trang trí giường ngủ, chắc chắn giúp con bạn có những khám phá thú vị về hình khối trong căn phòng của mình.

 

giường ngủ trẻ em dễ thương 4

5. Việc chọn lá»±a những hình ảnh cho gối ôm và chăn ga cho bé yêu cÅ©ng được các bậc cha mẹ quan tâm. Họ muốn con cái của mình thể hiện cá tính ngay từ nhỏ thông qua việc yêu thích phong cách trang trí Ä‘á»™c Ä‘áo, riêng và lạ.

giường ngủ trẻ em dễ thương 5

6. Phòng ngủ nhẹ nhàng, ấm áp cho các công chúa Ä‘áng yêu. Chiếc giường sắt màu trắng được thiết kế Ä‘Æ¡n giản đặt trong má»™t không gian vô cùng dá»… chịu, hứa hẹn những giấc ngủ ngọt ngào, say nồng.

giường ngủ trẻ em dễ thương 6

7. Giường ngủ màu hồng cÅ©ng được nhiều các phụ huynh lá»±a chọn cho các bé yêu của mình.

giường ngủ trẻ em dễ thương 7

8. Vá»›i phong cách nhẹ nhàng, Ä‘Æ¡n giản, chiếc giường Ä‘Æ¡n này sẽ là lá»±a chọn tuyệt vời cho bé yêu của bạn.

giường ngủ trẻ em dễ thương 8

9. Giường chú ếch ngá»™ nghÄ©nh mang lại cảm giác thích thú cho bé yêu, chắc chắn con bạn sẽ không muốn rời xa căn phòng của mình quá lâu.

giường ngủ trẻ em dễ thương 9