banner nội thất trẻ em
Tags : Giường ngủ | Giường ngủ đẹp

Mẫu giường tròn phá cách

Khi nhắc đến những mẫu giường ngủ có lẽ hình ảnh đầu tiên xuất hiện trong đầu má»—i người là má»™t chiếc giường hình chữ nhật , Ä‘ã bao giờ bạn nghÄ© đến những chiếc giường được sáng tạo thành hình tròn vô cùng Ä‘á»™c Ä‘áo . Những mẫu giường tròn phá cách dÆ°á»›i Ä‘ây đặc biệt phù hợp vá»›i những bạn Ä‘ang muốn tìm kiếm những nét má»›i lạ , thổi má»™t làn gió má»›i vào phong cách phòng ngủ cá nhân .

Những chiếc giường ngủ tròn chắc chắn sẽ là má»™t Ä‘iểm nhấn thu hút trong căn phòng ngủ của bạn bởi kiểu dáng Ä‘á»™c Ä‘áo , thêm vào Ä‘ó là chất liệu cÅ©ng nhÆ° màu sắc hiện đại được chúng tôi thiết kế . Sau Ä‘ây là những lÆ°u ý nếu nhÆ° bạn quyết định sá»­ dụng má»™t mẫu giường tròn phá cách :

• Đòi hỏi không gian phòng ngủ tÆ°Æ¡ng đối , không nên sá»­ dụng khi phòng ngủ của bạn hÆ¡i bị hạn chế về diện tích nếu nhÆ° bạn không muốn biến nó thành má»™t con “quái vật “ chiếm hết chá»— của những đồ dùng cần thiết khác . NhÆ°ng khi bạn sở hữu má»™t không gian rá»™ng thì nó dường nhÆ° trở thành má»™t kiệt tác của căn phòng .

• Vì là giường tròn nên cÅ©ng Ä‘òi hỏi những bá»™ chăn ga gối đệm được thiết kế riêng phù hợp . Nếu nhÆ° bạn có ý định thay chiếc giường hình chữ nhật bằng má»™t mẫu giường ngủ tròn thì nên xem xét luôn việc thay cả bá»™ ga và gối , đệm .

Xem thêm : Giường đẹp

giường tròn phá cách 1

giường tròn phá cách 2

giường tròn phá cách 3

giường tròn phá cách 4

giường tròn phá cách 5

giường tròn phá cách 6

giường tròn phá cách 7