banner nội thất trẻ em
Tags : Giường ngủ | Giường ngủ đẹp

Mẫu giường tròn phá cách

Khi nhắc đến những mẫu giường ngủ có lẽ hình ảnh đầu tiên xuất hiện trong đầu mỗi người là một chiếc giường hình chữ nhật , đã bao giờ bạn nghĩ đến những chiếc giường được sáng tạo thành hình tròn vô cùng độc đáo . Những mẫu giường tròn phá cách dưới đây đặc biệt phù hợp với những bạn đang muốn tìm kiếm những nét mới lạ , thổi một làn gió mới vào phong cách phòng ngủ cá nhân .

Những chiếc giường ngủ tròn chắc chắn sẽ là một điểm nhấn thu hút trong căn phòng ngủ của bạn bởi kiểu dáng độc đáo , thêm vào đó là chất liệu cũng như màu sắc hiện đại được chúng tôi thiết kế . Sau đây là những lưu ý nếu như bạn quyết định sử dụng một mẫu giường tròn phá cách :

• Đòi hỏi không gian phòng ngủ tương đối , không nên sử dụng khi phòng ngủ của bạn hơi bị hạn chế về diện tích nếu như bạn không muốn biến nó thành một con “quái vật “ chiếm hết chỗ của những đồ dùng cần thiết khác . Nhưng khi bạn sở hữu một không gian rộng thì nó dường như trở thành một kiệt tác của căn phòng .

• Vì là giường tròn nên cũng đòi hỏi những bộ chăn ga gối đệm được thiết kế riêng phù hợp . Nếu như bạn có ý định thay chiếc giường hình chữ nhật bằng một mẫu giường ngủ tròn thì nên xem xét luôn việc thay cả bộ ga và gối , đệm .

Xem thêm : Giường đẹp

giường tròn phá cách 1

giường tròn phá cách 2

giường tròn phá cách 3

giường tròn phá cách 4

giường tròn phá cách 5

giường tròn phá cách 6

giường tròn phá cách 7