banner nội thất trẻ em
Tags : Giường ngủ | Giường ngủ đẹp

Ngắm 7 mẫu thiết kế giường lạ mắt

Giường không chỉ là nÆ¡i để ngủ, để thÆ° giãn và nghỉ ngÆ¡i mà còn là vật trang trí cho phòng ngủ của bạn. Những chiếc giường đẹp có kiểu dáng “lạ mắt” bao giờ cÅ©ng tạo ra sá»± thoải mái và thú vị cho người sá»­ dụng.
Hãy cÅ©ng khám phá 7 chiếc giường ngủ Ä‘á»™c Ä‘áo sau nhé.

Xem thêm : Giường ngủ đẹp / Phòng ngủ diện tích nhỏ

1- Phòng ngủ của bạn sẽ vô cùng ấn tượng vá»›i chiếc giường kỳ lạ này.

mẫu giường ngủ lạ 1

2- Có chiếc giường này, không gian ngủ của bạn sẽ lãng mạn và tinh tế hÆ¡n rất nhiều.

mẫu giường ngủ lạ 2

3- Khung sắt nâng đỡ chiếc giường là má»™t hình e-líp được sÆ¡n màu Ä‘en trông rất chắc chắn, giúp bạn có được những giấc ngủ sâu hÆ¡n.

mẫu giường ngủ lạ 3

4- Cấu tạo của chiếc giường này gần giống vá»›i mẫu trên nhÆ°ng nó có thêm Æ°u Ä‘iểm là có vạt che giữa hai khung đảm bảo an toàn cho người sá»­ dụng.

mẫu giường ngủ lạ 4

5- Bạn có muốn đọc sách trên chiếc giường này không? Nó tuy “lạ mắt” vậy thôi nhÆ°ng quả thá»±c nó cÅ©ng mang lại sá»± thú vị cho bạn đấy.

mẫu giường ngủ lạ 5

6- Trong má»™t không gian trắng toát nhÆ° thế này, chẳng có gì ấn tượng hÆ¡n ngoài kiểu dáng Ä‘á»™c Ä‘áo của chiếc giường ngủ này.

mẫu giường ngủ lạ 6

7- Dá»±a trên nguyên lí, cấu tạo của má»™t chiếc Ä‘u, mở rá»™ng hÆ¡n nữa là theo phong cách công nghiệp, ý tưởng treo chiếc giường lên cÅ©ng rất Ä‘á»™c Ä‘áo, sáng tạo. Người dùng sẽ có cảm giác thoải mái, lâng lâng và thích thú khi có được má»™t chiếc giường ngủ Ä‘á»™c Ä‘áo, lạ mắt mà không phải bỏ ra quá nhiều chí phí.

mẫu giường ngủ lạ 7