banner nội thất trẻ em
Tags : Giường ngủ | Giường ngủ đẹp

Ngắm 7 mẫu thiết kế giường lạ mắt

Giường không chỉ là nơi để ngủ, để thư giãn và nghỉ ngơi mà còn là vật trang trí cho phòng ngủ của bạn. Những chiếc giường đẹp có kiểu dáng “lạ mắt” bao giờ cũng tạo ra sự thoải mái và thú vị cho người sử dụng.
Hãy cũng khám phá 7 chiếc giường ngủ độc đáo sau nhé.

Xem thêm : Giường ngủ đẹp / Phòng ngủ diện tích nhỏ

1- Phòng ngủ của bạn sẽ vô cùng ấn tượng với chiếc giường kỳ lạ này.

mẫu giường ngủ lạ 1

2- Có chiếc giường này, không gian ngủ của bạn sẽ lãng mạn và tinh tế hơn rất nhiều.

mẫu giường ngủ lạ 2

3- Khung sắt nâng đỡ chiếc giường là một hình e-líp được sơn màu đen trông rất chắc chắn, giúp bạn có được những giấc ngủ sâu hơn.

mẫu giường ngủ lạ 3

4- Cấu tạo của chiếc giường này gần giống với mẫu trên nhưng nó có thêm ưu điểm là có vạt che giữa hai khung đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

mẫu giường ngủ lạ 4

5- Bạn có muốn đọc sách trên chiếc giường này không? Nó tuy “lạ mắt” vậy thôi nhưng quả thực nó cũng mang lại sự thú vị cho bạn đấy.

mẫu giường ngủ lạ 5

6- Trong một không gian trắng toát như thế này, chẳng có gì ấn tượng hơn ngoài kiểu dáng độc đáo của chiếc giường ngủ này.

mẫu giường ngủ lạ 6

7- Dựa trên nguyên lí, cấu tạo của một chiếc đu, mở rộng hơn nữa là theo phong cách công nghiệp, ý tưởng treo chiếc giường lên cũng rất độc đáo, sáng tạo. Người dùng sẽ có cảm giác thoải mái, lâng lâng và thích thú khi có được một chiếc giường ngủ độc đáo, lạ mắt mà không phải bỏ ra quá nhiều chí phí.

mẫu giường ngủ lạ 7