banner nội thất trẻ em
Tags : Giường ngủ | Giường ngủ đẹp

Những mẫu giường ngủ siêu tiết kiệm diện tích

Một trong những nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình đó là chiếc giường. Chiếc giường ngoài tác dụng chính là để nghỉ ngơi sau một ngày lao động mệt mỏi thì nó còn là một vật dụng dùng để trang trí cho không gian căn phòng của nhà bạn.

Đối với những phòng ngủ có diện tích vừa và nhỏ, đòi hỏi phải có những chiếc giường thật phù hợp để không tốn diện tích.
Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu giường siêu tiết kiệm không gian được thiết kế rất bắt mắt và đa dụng:

Xem thêm : Cách trang trí giường ngủ cho con yêu / Phòng ngủ nhỏ

1- Những chiếc giường này bình thường trông giống như một chiếc tủ được đóng lại giúp bạn tiết kiệm không gian để đi lại trong phòng. Buổi tối, bạn chỉ cần mở ra, vậy là đã có một chiếc đệm êm ái để nằm thư giãn.

giường ngủ siêu tiết kiệm không gian 1

2- Chiếc giường tầng lạ mắt này sẽ giải pháp hữu hiệu cho những ngôi nhà chật hẹp mà đông người.

giường ngủ siêu tiết kiệm không gian 2

3- Giường ngủ kết hợp với kệ trang trí là một gợi ý hoàn hảo cho không gian phòng ngủ của bạn. Tuy hai mà một, cả giường ngủ và kệ trang trí hỗ trợ cho nhau đảm bảo đủ công năng, đa dụng, mang tính thẩm mỹ cao.

giường ngủ siêu tiết kiệm không gian 3

4- Vẫn là phương án  giường ngủ đẹp kèm theo kệ trang trí, nhưng ở không gian khác nhau nó mang lại cảm giác sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

giường ngủ siêu tiết kiệm không gian 4

5- Chiếc giường ngủ này có thể thu vào hoặc mở ra giúp căn phòng trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn.

giường ngủ siêu tiết kiệm không gian 5

6- Trong một không gian nhỏ, bạn cần sử dụng những mẫu nội thất đa chức năng để đảm bảo chỗ ở của bạn có giá trị tương đương như khi bạn đang ở một ngôi nhà lớn. Và chiếc giường này là một ví dụ.

giường ngủ siêu tiết kiệm không gian 6

7- Chiếc ghế kiêm giường tầng so le này có lẽ sẽ giúp ích rất nhiều cho ngôi nhà diện tích nhỏ của bạn đó.

giường ngủ siêu tiết kiệm không gian 7

8- Có chiếc giường này trong nhà, chắc hẳn bạn sẽ ko quá lo lắng đến vấn đề diện tích nhỏ hẹp của không gian phòng ngủ. Những kệ ngang vừa dùng làm thang leo lên, vừa được thiết kế để làm nơi chứa đồ. Thật tiện ích phải không?

giường ngủ siêu tiết kiệm không gian 8

9- Không chỉ đơn giản là một chiếc giường, mà hẳn 2 chiếc giường tầng. Thực sự quá hữu ích cho những ngôi nhà với diện tích khiêm tốn, đặc biệt là những nhà có trẻ nhỏ.

giường ngủ siêu tiết kiệm không gian 9

10- Thiết kế này có ba công dụng chính: giường ngủ, giá kê đồ và kho chứa. Chiếc giường đa năng đa dụng này được làm bằng gỗ với màu sắc tươi sáng, giúp không gian phòng ngủ trở nên cực kỳ ấn tượng, nổi bật.

giường ngủ siêu tiết kiệm không gian 10

11- Đây cũng là một thiết kế thông minh của các kiến trúc sư khi khéo léo kết hợp chiếc giường tầng với tủ quần áo và ngăn kéo phía dưới tạo ra một không gian ngủ hợp lý , khoa học.

giường ngủ siêu tiết kiệm không gian 11