banner nội thất trẻ em
Tags : Giường ngủ | Giường ngủ đẹp

Trang trí giường ngủ với những headboard độc đáo

Trang trí headboard , hay còn gọi là thiết kế đầu giường trong trang trí phòng ngủ , có thể giúp đổi má»›i khá nhiều trong phong cách không gian riêng của bạn . Headboard có nhiều chức năng khác nhau và đối vá»›i má»—i gia chủ lại có những ý tưởng hay sở thích riêng biệt . Hãy thá»­ Ä‘Æ°a những mẫu headboard Ä‘á»™c Ä‘áo này vào mẫu giường ngủ của bạn để cảm nhận sá»± má»›i lạ .

Trang trí giường ngủ vá»›i những headboard Ä‘á»™c Ä‘áo Ä‘em lại sá»± sang trọng , hiện đại và phụ thuá»™c khá nhiều vào màu sắc cÅ©ng nhÆ° ý tưởng , đối vá»›i bố mẹ có thể là những bức tranh phong cảnh , thiên nhiên nhẹ nhàng thÆ° thái , màu sắc hài hòa , tuy nhiên đối vá»›i phòng của bé lại cần những headboard màu sắc tÆ°Æ¡i má»›i , ngá»™ nghÄ©nh , Ä‘áng yêu và sáng tạo vá»›i những thiết kế .

Headboard có thể được làm từ da , gá»— . Gá»— đến từ những đầu giường headboard Ä‘em lại sá»± ấm cúng , hiện đại và trông khá là thời thượng khi được kết hợp vá»›i những trần nhà thạch cao cÅ©ng nhÆ° diện tích phòng ngủ lá»›n .

Các giường ngủ sang trọng hÆ¡n vá»›i các loại đầu giường này

mẫu đầu giường đẹp 1

mẫu đầu giường đẹp 2

mẫu đầu giường đẹp 3

mẫu đầu giường đẹp 4

mẫu đầu giường đẹp 5

mẫu đầu giường đẹp 6