banner nội thất trẻ em
Tags : Giường ngủ | Giường ngủ đẹp
Phòng ngủ đen trắng cho bạn cá tính
Phòng ngủ đen trắng cho bạn cá tính
Màu Ä‘en lịch lãm, sang trọng kết hợp vá»›i màu trắng nhẹ nhàng tinh khiết sẽ giúp bạn tạo nên má»™t không gian cá tính, Ä‘á»™c Ä‘áo. CÅ©ng chính bởi sá»± Ä‘á»™c Ä‘áo Ä‘ó mà nó không dành cho tất cả mọi người. 
Thiết kế phòng ngủ nhỏ hẹp
Thiết kế phòng ngủ nhỏ hẹp
Tủ áo trượt, giường có ngăn kéo, hay thiết kế bá»™ giường ở trên tủ ở dÆ°á»›i là giải pháp được nhiều nhà thiết kế sá»­ dụng cho phòng ngủ nhỏ hẹp
Mẫu thiết kế phòng ngủ 20m2
Mẫu thiết kế phòng ngủ 20m2
Phòng ngủ có diện tích 20m2 -25m2 rất thông dụng trong các thiết kế nhà nhỏ hiện nay. NhÆ°ng để bố trí đồ ná»™i thất cho diện tích 20m2 không phải dá»… dàng gì
Thiết kế không gian phòng ngủ vui tươi cho trẻ em
Thiết kế không gian phòng ngủ vui tươi cho trẻ em
Thiết kế má»™t căn phòng cho trẻ nhỏ có thể sẽ khiến nhiều bậc cha mẹ gặp khó khăn nhất định, nhất là việc phối màu sắc trong không gian căn phòng. Bởi lẽ, trẻ nhỏ vẫn còn ít hiểu biết và thậm chí là không thích các phong cách kiến trúc nhÆ° người lá»›n. Vậy nên, má»™t căn phòng vui tÆ°Æ¡i nhiều màu sắc thường mang lại sá»± chú ý và niềm thích thú cho các em.
Phòng ngủ ấn tượng với giường ngủ cách điệu
Phòng ngủ ấn tượng với giường ngủ cách điệu
Thậm chí có những người bỏ ra khoảng vài chục triệu đến vài trăm triệu chỉ mong sao chọn cho mình được má»™t chiếc giường ngủ đẹp, cá tính mà không hề tiếc tiền.
Phòng ngủ gỗ thô mộc
Phòng ngủ gỗ thô mộc
Khi mà ngày càng có nhiều những ý tưởng thiết kế phòng ngủ má»›i lạ , Ä‘á»™c Ä‘áo chạy theo phong cách thời đại thì các gia chủ lại có xu hÆ°á»›ng lá»±a chọn cho nÆ¡i nghỉ ngÆ¡i , thÆ° giãn của mình những chất liệu tá»± nhiên , má»™c mạc và có hÆ¡i chút thô cứng . Những nét thô má»™c trong thiết kế phòng ngủ có thể là má»™t ý tưởng tuyệt vời để thay đổi .
Sử dụng màu nâu trong phòng ngủ
Sử dụng màu nâu trong phòng ngủ
 Có thể là màu xanh dịu mát của lá cây , màu vàng óng ả của ánh nắng , màu xanh đầy sức sống của biển cả , ở Ä‘ây hãy cùng khám phá cách sá»­ dụng màu nâu trong phòng ngủ , màu nâu của vỏ cây , của gá»— tá»± nhiên 
Bài trí phòng ngủ ấn tượng
Bài trí phòng ngủ ấn tượng
Phòng ngủ là má»™t không gian thiết yếu trong má»—i ngôi nhà. Người ta có thể chấp nhận má»™t ngôi nhà nhỏ không có khu vá»±c để quây quần, tiếp khách khứa bạn bè nhÆ°ng không thể chấp nhận việc không có không gian ngủ nghỉ riêng tÆ°. Thấy được tầm quan trọng mà Ä‘Æ¡n vị thiết kế của chúng tôi . . .
Mẫu giường ngủ đẹp chân inox
Mẫu giường ngủ đẹp chân inox
Giường ngủ là người bạn thân thiết trong cuá»™c đời của má»—i con người. Yếu tố để chọn mua chiếc giường ngủ đẹp là thiết kế bắt mắt, chất liệu tốt và công năng tiện ích khi sá»­ dụng, thêm vào Ä‘ó giá cả cÅ©ng phải phù hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giường ngủ vá»›i nhiều kiểu dáng cÅ©ng nhÆ° chất liệu để tạo nên những chiếc giường ngủ Ä‘ó.
Yên bình với phòng ngủ màu xanh lam
Yên bình với phòng ngủ màu xanh lam
CÅ©ng bởi lẽ màu xanh da trời là màu mang lại cảm giác an toàn, yên bình cho con người nên sá»­ dụng cho phòng ngủ là lá»±a chọn hoàn hảo. Tông màu xanh gợi khung cảnh yên bình , mát mẻ , giúp con người thêm tá»± tin , lạc quan trong cuá»™c sống.
Kê giường ngủ theo phong thủy
Kê giường ngủ theo phong thủy
Ngày nay, khi thiết kế phòng ngủ người ta không chỉ chú ý đến công năng sá»­ dụng, tính thẩm mÄ© mà còn chú ý đến những yếu tố liên quan đến phong thủy của cả không gian căn phòng nhÆ° việc sá»­ dụng đồ ná»™i thất nào cho phù hợp vá»›i người sá»­ dụng ?hay hÆ°á»›ng kê các món đồ Ä‘ó Ä‘ã thích hợp chÆ°a? Trong Ä‘ó, hÆ°á»›ng kê giường ngủ giúp gia chủ phát tài được cả giá»›i kiến trúc sÆ° và người sá»­ dụng đặc biệt chú ý.