banner nội thất trẻ em
Tags : Giường ngủ | Giường ngủ đẹp

Bài trí phòng ngủ ấn tượng

Phòng ngủ là má»™t không gian thiết yếu trong má»—i ngôi nhà. Người ta có thể chấp nhận má»™t ngôi nhà nhỏ không có khu vá»±c để quây quần, tiếp khách khứa bạn bè nhÆ°ng không thể chấp nhận việc không có không gian ngủ nghỉ riêng tÆ°. Thấy được tầm quan trọng mà Ä‘Æ¡n vị thiết kế của chúng tôi Ä‘ã đầu tÆ° trí óc cÅ©ng nhÆ° tâm huyết để tạo ra những phòng ngủ đẹp nhất, mang lại những tiện ích phù hợp cho người sá»­ dụng. Má»™t trong những ná»™i thất Ä‘óng vai trò chủ yếu của không gian phòng ngủ Ä‘ó là chiếc giường ngủ. Mời các bạn cùng xem những mẫu giường ngủ đẹp kết hợp vá»›i cách bài trí khoa học tạo nên má»™t không gian ngủ bắt mắt, ấn tượng.

1. Chiếc giường ngủ vá»›i màu gá»— tá»± nhiên được thiết kế kiểu dáng sang trọng kết hợp vá»›i má»™t không gian Ä‘a năng vừa có thể đọc sách vừa thưởng thức những tách trà thÆ¡m sau má»—i giấc ngủ,tạo nên má»™t căn phòng vô cùng ấn tượng, bắt mắt.

2. Theo các cách kê giường truyền thống, đầu giường hay má»™t phía của giường ngủ thường kê sát vào tường nhằm tạo cảm giác an tâm khi nằm ngủ nhÆ°ng vá»›i cách kê giường ở bài viết này thì khác. Chúng tôi mang đến cho bạn má»™t không gian ngủ đặc sắc vá»›i khoảng không gian ấn tượng phía đầu giường vừa mục Ä‘ích giải trí vừa tiết kiệm tối Ä‘a diện tích của căn phòng.

3. Không gian ngủ lãng mạn vá»›i chiếc giường màu tím đặt ngay trung tâm căn phòng.

4. Hệ giường, kệ và tủ quần áo mang lại sá»± thống nhất, đồng bá»™ cho căn phòng ngủ của gia chủ.

5. Phòng ngủ không chỉ có thể kê những chiếc tủ quần áo nhÆ° thông thường mà nó còn có thể kê má»™t chiếc giá sách rá»™ng cho bạn và những người thân yêu sách có thể đắm chìm trong những quyển sách yêu thích trÆ°á»›c khi bắt đầu má»™t giấc ngủ nồng say.

không gian phòng ngủ ấn tượng 1

không gian phòng ngủ ấn tượng 2

 

không gian phòng ngủ ấn tượng 3

 

không gian phòng ngủ ấn tượng 4

 

không gian phòng ngủ ấn tượng 5