banner nội thất trẻ em
Tags : Giường ngủ | Giường ngủ đẹp

Hướng kê giường ngủ giúp gia chủ phát tài

Trong một căn phòng ngủ thì những mẫu giường ngủ dĩ nhiên là quan trọng nhất , ngoài vấn đề về chất liệu , kiểu dáng thì vị trí và hướng đặt làm sao cho hợp với phong thủy là điều rất quan trọng . Dưới đây chúng tôi muốn đề cập đến những hướng kê giường ngủ giúp gia chủ phát tài để các bạn tham khảo thêm .

Theo xu hướng thiết kế phòng ngủ hiện đại ngày nay , giường ngủ luôn được đặt ở chính giữa căn phòng với đầu giường được đặt sát , dựa vào với tường và 3 mặt còn lại thoáng .

• Kê giường ngủ theo bản mệnh của chủ nhà : Những người mệnh mộc , thủy , hỏa nên đặt giường theo các hướng Bắc , Đông , Nam đều được . Còn những người mệnh kim và thổ sẽ là Đông Bắc , Tây Bắc và Tây Nam . Như vậy sẽ mang đến cho gia chủ cả về sức khỏe lẫn tiền bạc .

• Đầu giường nên hướng về phía bản mệnh : Ngoài việc nên để đầu giường dựa vào tường tạo nên một thế trong phong thủy gọi là "hạo sơn"( dựa núi ) để có điểm tựa vững chắc thì hướng kê theo đúng theo hướng bản mệnh giúp tập trung sinh khí khiến giấc ngủ ngon , tinh thần minh mẫn .

Một vài điều không nên khi lựa chọn vị trí đặt giường ngủ :

• Không kê đầu giường sát ngay dưới cửa sổ : Ánh sáng mặt trời vào buổi sáng hay những luồng khí lạnh vào ban đêm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn .

• Không kê giường ngay dưới những thanh xà ngang : Khi ngủ bạn sẽ có cảm giác bị chèn ép , khó ngủ sâu . Hơn nữa công việc làm ăn cũng bị trì trệ , khó phát triển .

• Không kê giường chặn đứng đường khí giữa cửa sổ và cửa ra vào : trong phong thủy người ta cho rằng luôn có một luồng khí từ cửa sổ hướng tới cửa ra vào , nếu như bạn kê giường ngủ chặn đứng dòng khí này nó sẽ phá tan giấc ngủ cũng như công việc của bạn .