banner nội thất trẻ em
Tags : Giường ngủ | Giường ngủ đẹp

Hướng kê giường ngủ giúp gia chủ phát tài

Trong má»™t căn phòng ngủ thì những mẫu giường ngủ dÄ© nhiên là quan trọng nhất , ngoài vấn đề về chất liệu , kiểu dáng thì vị trí và hÆ°á»›ng đặt làm sao cho hợp vá»›i phong thủy là Ä‘iều rất quan trọng . DÆ°á»›i Ä‘ây chúng tôi muốn đề cập đến những hÆ°á»›ng kê giường ngủ giúp gia chủ phát tài để các bạn tham khảo thêm .

Theo xu hÆ°á»›ng thiết kế phòng ngủ hiện đại ngày nay , giường ngủ luôn được đặt ở chính giữa căn phòng vá»›i đầu giường được đặt sát , dá»±a vào vá»›i tường và 3 mặt còn lại thoáng .

• Kê giường ngủ theo bản mệnh của chủ nhà : Những người mệnh má»™c , thủy , hỏa nên đặt giường theo các hÆ°á»›ng Bắc , Đông , Nam đều được . Còn những người mệnh kim và thổ sẽ là Đông Bắc , Tây Bắc và Tây Nam . NhÆ° vậy sẽ mang đến cho gia chủ cả về sức khỏe lẫn tiền bạc .

• Đầu giường nên hÆ°á»›ng về phía bản mệnh : Ngoài việc nên để đầu giường dá»±a vào tường tạo nên má»™t thế trong phong thủy gọi là "hạo sÆ¡n"( dá»±a núi ) để có Ä‘iểm tá»±a vững chắc thì hÆ°á»›ng kê theo Ä‘úng theo hÆ°á»›ng bản mệnh giúp tập trung sinh khí khiến giấc ngủ ngon , tinh thần minh mẫn .

Má»™t vài Ä‘iều không nên khi lá»±a chọn vị trí đặt giường ngủ :

• Không kê đầu giường sát ngay dÆ°á»›i cá»­a sổ : Ánh sáng mặt trời vào buổi sáng hay những luồng khí lạnh vào ban Ä‘êm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn .

• Không kê giường ngay dÆ°á»›i những thanh xà ngang : Khi ngủ bạn sẽ có cảm giác bị chèn ép , khó ngủ sâu . HÆ¡n nữa công việc làm ăn cÅ©ng bị trì trệ , khó phát triển .

• Không kê giường chặn đứng đường khí giữa cá»­a sổ và cá»­a ra vào : trong phong thủy người ta cho rằng luôn có má»™t luồng khí từ cá»­a sổ hÆ°á»›ng tá»›i cá»­a ra vào , nếu nhÆ° bạn kê giường ngủ chặn đứng dòng khí này nó sẽ phá tan giấc ngủ cÅ©ng nhÆ° công việc của bạn .