banner nội thất trẻ em
Tags : Giường ngủ | Giường ngủ đẹp

Kê giường ngủ theo phong thủy

Ngày nay, khi thiết kế phòng ngủ người ta không chỉ chú ý đến công năng sá»­ dụng, tính thẩm mÄ© mà còn chú ý đến những yếu tố liên quan đến phong thủy của cả không gian căn phòng nhÆ° việc sá»­ dụng đồ ná»™i thất nào cho phù hợp vá»›i người sá»­ dụng ?hay hÆ°á»›ng kê các món đồ Ä‘ó Ä‘ã thích hợp chÆ°a? Trong Ä‘ó, hÆ°á»›ng kê giường ngủ giúp gia chủ phát tài được cả giá»›i kiến trúc sÆ° và người sá»­ dụng đặc biệt chú ý.

Bài viết sau Ä‘ây của chúng tôi nhằm trang bị cho quý khách hàng-những người quan tâm má»™t chút tá»›i phong thủy cho ngôi nhà mình có được những kiến thức cÆ¡ bản nhất để có nhiều thuận lợi trong làm ăn cÅ©ng nhÆ° việc đảm bảo sức khỏe cho mình và những người thân trong gia Ä‘ình.

Đối vá»›i việc kê giường ngủ, theo phong thủy người ta quan tâm đến các yếu tố sau:

- Vị trí kê giường : Theo nguyên tắc về phong thủy, giường ngủ nên đặt hÆ°á»›ng cát của bản mệnh bởi nó có ảnh hưởng trá»±c tiếp đến vấn đề sức khỏe của chủ nhân ngôi nhà. Cụ thể, những người thuá»™c ngÅ© hành Thuá»·, Má»™c, Hoả đều thuá»™c “mệnh Đông tứ” do Ä‘ó, giường ngủ đặt ở hÆ°á»›ng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam sẽ tốt. Những người thuá»™c mệnh Kim, Thổ trong ngÅ© hành thuá»™c “mệnh Tây tứ” giường ngủ nên đặt ở hÆ°á»›ng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây. Ngoài ra, nên lÆ°u ý giường không nên hÆ°á»›ng thẳng ra cá»­a vì dá»… gây tâm lý bất an; không được đặt dÆ°á»›i dầm hoặc dÆ°á»›i nhà vệ sinh của tầng trên; đầu giường nên dá»±a vào bức tường, không trổ ra cá»­a sổ…


- Màu sắc, ánh sáng: Đây cÅ©ng là những yếu tố quan trọng trong phong thủy về việc chọn mua màu giường sao cho phù hợp vá»›i tuổi của người dùng. Má»—i mệnh có má»™t màu đặc trÆ°ng riêng nó ảnh hưởng đến tài- lá»™c của gia chủ, nếu sá»­ dụng Ä‘úng màu sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong làm ăn. Người mệnh Kim nên sá»­ dụng tông màu sáng vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp vá»›i màu nâu vàng là những màu sắc sinh vượng.Người mệnh Má»™c sá»­ dụng tông màu xanh, kết hợp vá»›i màu Ä‘en, xanh biển sẫm. Người mệnh Thủy sá»­ dụng màu Ä‘en, xanh biển sẫm, kết hợp vá»›i tông màu trắng và những sắc ánh kim. Người mệnh Thổ nên sá»­ dụng tông màu vàng đất, màu nâu, kết hợp vá»›i màu hồng, đỏ, tím. Người mệnh Hỏa nên sá»­ dụng màu đỏ, hồng, tím, kết hợp vá»›i các màu xanh.Mong không gian nghỉ ngÆ¡i của gia Ä‘ình bạn sẽ là những thiên đường ấm áp nhất cho giấc ngủ thân yêu nhờ vào những bí quyết nho nhỏ trong hÆ°á»›ng kê giường ngủ nhé.