banner nội thất trẻ em
Tags : Giường ngủ | Giường ngủ đẹp

Mẫu giường ngủ đẹp chân inox

Giường ngủ là người bạn thân thiết trong cuá»™c đời của má»—i con người. Yếu tố để chọn mua chiếc giường ngủ đẹp là thiết kế bắt mắt, chất liệu tốt và công năng tiện ích khi sá»­ dụng, thêm vào Ä‘ó giá cả cÅ©ng phải phù hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giường ngủ vá»›i nhiều kiểu dáng cÅ©ng nhÆ° chất liệu để tạo nên những chiếc giường ngủ Ä‘ó.

DÆ°á»›i Ä‘ây là mẫu giường ngủ đẹp, chân inox má»›i nhất mà chúng tôi muốn giá»›i thiệu đến quý khách hàng:

1. Mẫu giường ngủ chân inox có đặc Ä‘iểm là chân cao hợp vá»›i xu hÆ°á»›ng của người tiêu dùng hiện nay. Đặc biệt chiếc giường này có thể giúp người dùng lau dọn sàn nhà được dá»… dàng mà mang lại sá»± thanh thoát, tránh thô cục cho sản phẩm.


2. Vá»›i má»™t không gian phòng ngủ khá rá»™ng rãi nhÆ° thế này, chiếc giường ngủ nhÆ° góp phần làm cho căn phòng trở nên thoáng và mát hÆ¡n, Ä‘Æ°a chủ nhân của nó vào má»™t giấc ngủ say nồng sau má»—i làm việc căng thẳng.


3. Chân chiếc giường này được thiết kế dạng ống trụ tròn, to. Người sá»­ dụng hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mình lên chiếc giường nhÆ° thế này.


4. Vá»›i má»™t căn phòng Ä‘Æ¡n giản, ít đồ ná»™i thất thì chiếc giường ngủ trở thành tâm Ä‘iểm của không gian. Vá»›i chiếc giường này, không gian phòng ngủ của bạn sẽ trở nên sang trọng và ấn tượng vô cùng.


5. Thiết kế khéo léo của chiếc giường sẽ mang lại không gian dá»… chịu cho chủ nhân căn phòng.


6. Nếu nhÆ° mẫu giường chân tròn mang lại cảm giác chắc chắn cho người nằm thì mẫu giường chân dẹt lại mang đến sá»± thanh lịch, tinh tế cho căn phòng.


7. Bạn sẽ thá»± sá»± ngủ ngon nếu được sở hữu chiếc giường nhÆ° thế này.