banner nội thất trẻ em
Tags : Giường ngủ | Giường ngủ đẹp

Phong cách rustic trong thiết kế phòng ngủ

Trong thiết kế phòng ngủ , khi mà những ý tưởng hiện đại xuất hiện vô cùng nhiều thì người ta lại có xu hướng tìm về với sự đơn giản , mộc mạc , vẻ đẹp thiên nhiên kết hợp với những đồ dùng không kém phần hiện đại .
Phong cách mà chúng tôi muốn nhắc đến trong bài viết này đó chính là phong cách Rustic trong thiết kế phòng ngủ , hãy cùng tìm hiểu thêm về nó .

Trái ngược hoàn toàn với những căn phòng ngủ hiện đại với những bức tường lớn sơn nhẵn nhụi , trần nhà thạch cao tạo khối , hoa văn cầu kỳ cùng những chiếc thảm lớn họa tiết sặc sỡ , những phòng ngủ phong cách rustic luôn giản dị , ấm áp , thoải mái đến từ chất liệu thô mộc .

• Chất liệu thô mộc : Đây có lẽ là chi tiết nổi bật và đem đến sự cuốn hút nhất cho những căn phòng ngủ mang phong cách rustic . Điều mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy đó là những chiếc xà rầm hay giường ngủ bằng gỗ thô được thiết kế lộ tạo không gian riêng biệt . Những bức tường đá ở đầu giường hay xung quanh căn phòng cũng là một nét đặc biệt .

• Sự tiện nghi và nội thất hiện đại : Xen lẫn sự giản dị , thô mộc của căn phòng đó là sự xuất hiện của những thiết bị vô cùng sang trọng .

thiết kế phòng ngủ phong cách rustic 1

 

thiết kế phòng ngủ phong cách rustic 2

 

thiết kế phòng ngủ phong cách rustic 3

 

thiết kế phòng ngủ phong cách rustic 4

 

thiết kế phòng ngủ phong cách rustic 5

 

thiết kế phòng ngủ phong cách rustic 6

 

thiết kế phòng ngủ phong cách rustic 7

 

thiết kế phòng ngủ phong cách rustic 8

 

thiết kế phòng ngủ phong cách rustic 9

 

thiết kế phòng ngủ phong cách rustic 10