banner nội thất trẻ em
Tags : Giường ngủ | Giường ngủ đẹp

Phong cách rustic trong thiết kế phòng ngủ

Trong thiết kế phòng ngủ , khi mà những ý tưởng hiện đại xuất hiện vô cùng nhiều thì người ta lại có xu hÆ°á»›ng tìm về vá»›i sá»± Ä‘Æ¡n giản , má»™c mạc , vẻ đẹp thiên nhiên kết hợp vá»›i những đồ dùng không kém phần hiện đại .
Phong cách mà chúng tôi muốn nhắc đến trong bài viết này Ä‘ó chính là phong cách Rustic trong thiết kế phòng ngủ , hãy cùng tìm hiểu thêm về nó .

Trái ngược hoàn toàn vá»›i những căn phòng ngủ hiện đại vá»›i những bức tường lá»›n sÆ¡n nhẵn nhụi , trần nhà thạch cao tạo khối , hoa văn cầu kỳ cùng những chiếc thảm lá»›n họa tiết sặc sỡ , những phòng ngủ phong cách rustic luôn giản dị , ấm áp , thoải mái đến từ chất liệu thô má»™c .

• Chất liệu thô má»™c : Đây có lẽ là chi tiết nổi bật và Ä‘em đến sá»± cuốn hút nhất cho những căn phòng ngủ mang phong cách rustic . Điều mà bạn có thể dá»… dàng nhận thấy Ä‘ó là những chiếc xà rầm hay giường ngủ bằng gá»— thô được thiết kế lá»™ tạo không gian riêng biệt . Những bức tường Ä‘á ở đầu giường hay xung quanh căn phòng cÅ©ng là má»™t nét đặc biệt .

• Sá»± tiện nghi và ná»™i thất hiện đại : Xen lẫn sá»± giản dị , thô má»™c của căn phòng Ä‘ó là sá»± xuất hiện của những thiết bị vô cùng sang trọng .

thiết kế phòng ngủ phong cách rustic 1

 

thiết kế phòng ngủ phong cách rustic 2

 

thiết kế phòng ngủ phong cách rustic 3

 

thiết kế phòng ngủ phong cách rustic 4

 

thiết kế phòng ngủ phong cách rustic 5

 

thiết kế phòng ngủ phong cách rustic 6

 

thiết kế phòng ngủ phong cách rustic 7

 

thiết kế phòng ngủ phong cách rustic 8

 

thiết kế phòng ngủ phong cách rustic 9

 

thiết kế phòng ngủ phong cách rustic 10