banner nội thất trẻ em
Tags : Giường ngủ | Giường ngủ đẹp

Phòng ngủ có cần trang trí

Chúng tôi Ä‘ã bắt gặp nhiều ngôi nhà được đầu tÆ° đồ ná»™i thất có thể nói là “hoành tráng”, rất đắt tiền. NhÆ°ng phòng ngủ lại quá Ä‘Æ¡n Ä‘iệu làm không gian bị nhàm chán. Lý do gia chủ Ä‘Æ°a ra là phòng ngủ là không gian riêng tÆ°, nên không cần đầu tÆ°, chăm chút quá nhiều.

Có khách hàng Ä‘ã nói vá»›i chúng tôi rắng “Tôi Ä‘ã đầu tÆ° hết các hạng mục khác nhÆ° phòng khách, phòng ăn vì Ä‘ó là bá»™ mặt căn nhà rồi má»›i nghÄ© đến phòng ngủ. NhÆ°ng lúc Ä‘ó chi phí Ä‘ã gần hết nên Ä‘ã gác việc trang trí phòng ngủ sang má»™t bên”.

Xem thêm : Giá giường ngủ / Giường ngủ đẹp


Chúng tôi Ä‘ã khuyên anh sá»­ dụng những đồ trang trí rất tiết kiệm nhÆ°ng sẽ mang lại diện mạo má»›i cho phòng ngủ nhÆ° giấy dán tường, tranh trang trí , Ä‘èn, hay vài đồ decor…

Đèn ngủ
Là vật dụng không thể thiếu về công năng sá»­ dụng nhÆ°ng cÅ©ng là má»™t vật trang trí đắt giá. Bạn có thể lá»±a chọn rất nhiều kiểu Ä‘èn ngủ đẹp tại các cá»­a hàng thiết bị chiếu sáng.

 

Tranh trang trí
Tranh tường nói riêng và các loại đồ trang trí khác nói chung có tác dụng cân bằng thị giác. Má»™t bức tranh tÄ©nh vật hay hình ảnh lãng mạn sẽ giúp phòng ngủ của bạn ấm áp hÆ¡n.

 

Hoa

Đặt má»™t chút hoa tÆ°Æ¡i hoặc khô theo mùa sẽ giúp làm mềm không gian phòng ngủ và tạo cảm giác gần gÅ©i thiên nhiên hÆ¡n.

 

Phòng ngủ đẹp là không gian được kết hợp hài hòa giữa đồ ná»™i thất và các đồ trang trí và cÅ©ng nhờ thế mà giấc ngủ của bạn ngon hÆ¡n.