banner nội thất trẻ em
Tags : Giường ngủ | Giường ngủ đẹp

Phòng ngủ có cần trang trí

Chúng tôi đã bắt gặp nhiều ngôi nhà được đầu tư đồ nội thất có thể nói là “hoành tráng”, rất đắt tiền. Nhưng phòng ngủ lại quá đơn điệu làm không gian bị nhàm chán. Lý do gia chủ đưa ra là phòng ngủ là không gian riêng tư, nên không cần đầu tư, chăm chút quá nhiều.

Có khách hàng đã nói với chúng tôi rắng “Tôi đã đầu tư hết các hạng mục khác như phòng khách, phòng ăn vì đó là bộ mặt căn nhà rồi mới nghĩ đến phòng ngủ. Nhưng lúc đó chi phí đã gần hết nên đã gác việc trang trí phòng ngủ sang một bên”.

Xem thêm : Giá giường ngủ / Giường ngủ đẹp


Chúng tôi đã khuyên anh sử dụng những đồ trang trí rất tiết kiệm nhưng sẽ mang lại diện mạo mới cho phòng ngủ như giấy dán tường, tranh trang trí , đèn, hay vài đồ decor…

Đèn ngủ
Là vật dụng không thể thiếu về công năng sử dụng nhưng cũng là một vật trang trí đắt giá. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều kiểu đèn ngủ đẹp tại các cửa hàng thiết bị chiếu sáng.

 

Tranh trang trí
Tranh tường nói riêng và các loại đồ trang trí khác nói chung có tác dụng cân bằng thị giác. Một bức tranh tĩnh vật hay hình ảnh lãng mạn sẽ giúp phòng ngủ của bạn ấm áp hơn.

 

Hoa

Đặt một chút hoa tươi hoặc khô theo mùa sẽ giúp làm mềm không gian phòng ngủ và tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên hơn.

 

Phòng ngủ đẹp là không gian được kết hợp hài hòa giữa đồ nội thất và các đồ trang trí và cũng nhờ thế mà giấc ngủ của bạn ngon hơn.