banner nội thất trẻ em
Tags : Giường ngủ | Giường ngủ đẹp

Phòng ngủ gỗ thô mộc

Khi mà ngày càng có nhiều những ý tưởng thiết kế phòng ngủ má»›i lạ , Ä‘á»™c Ä‘áo chạy theo phong cách thời đại thì các gia chủ lại có xu hÆ°á»›ng lá»±a chọn cho nÆ¡i nghỉ ngÆ¡i , thÆ° giãn của mình những chất liệu tá»± nhiên , má»™c mạc và có hÆ¡i chút thô cứng . Những nét thô má»™c trong thiết kế phòng ngủ có thể là má»™t ý tưởng tuyệt vời để thay đổi .

Sá»± thoải mái , tá»± nhiên và thÆ° thái rõ ràng là Ä‘iều kiện tiên quyết để chinh phục khách hàng từ những người khó tính nhất . Sá»± tá»± nhiên , má»™c mạc đến từ phong cách thiết kế , đến từ cách bố trí không gian , mẫu giường ngủ , gá»— lát sàn …

Chất liệu tá»± nhiên có má»™t Æ°u Ä‘iểm Ä‘ó là sá»± thÆ° giãn và nghỉ ngÆ¡i tuyệt vời . Không phải vô cá»› mà những khu nghỉ dưỡng , resort vá»›i những căn phòng giữa má»™t khu hoang sÆ¡ , hay giữa má»™t vừa cây , hòa mình vá»›i thiên nhiên luôn được các vị khách yêu thích . Không gian phòng ngủ còn gì tuyệt vời hÆ¡n vá»›i mùi thÆ¡m quyến rÅ© của gá»— vá»›i những rầm gá»— , hay sá»± thu hút của bức tường ốp gá»— thô má»™c .

gỗ thô mộc trong thiết kế phòng ngủ 1

gỗ thô mộc trong thiết kế phòng ngủ 2

gỗ thô mộc trong thiết kế phòng ngủ 3

gỗ thô mộc trong thiết kế phòng ngủ 4

gỗ thô mộc trong thiết kế phòng ngủ 5

gỗ thô mộc trong thiết kế phòng ngủ 6

gỗ thô mộc trong thiết kế phòng ngủ 7

gỗ thô mộc trong thiết kế phòng ngủ 8