banner nội thất trẻ em
Tags : Giường ngủ | Giường ngủ đẹp

Thiết kế không gian phòng ngủ vui tươi cho trẻ em

Thiết kế má»™t căn phòng cho trẻ nhỏ có thể sẽ khiến nhiều bậc cha mẹ gặp khó khăn nhất định, nhất là việc phối màu sắc trong không gian căn phòng. Bởi lẽ, trẻ nhỏ vẫn còn ít hiểu biết và thậm chí là không thích các phong cách kiến trúc nhÆ° người lá»›n. Vậy nên, má»™t căn phòng vui tÆ°Æ¡i nhiều màu sắc thường mang lại sá»± chú ý và niềm thích thú cho các em.

DÆ°á»›i Ä‘ây là 5 mẫu phòng ngủ nhÆ° thế, chắc chắn sẽ là má»™t tÆ° liệu hữu ích cho các bậc phụ huynh khi lên ý tưởng thiết kế không gian riêng tÆ° cho các thiên thần. Mời quý khách hàng Ä‘ón xem!

1. Không gian ngủ tÆ°Æ¡i sáng vá»›i nhiều màu sắc sẽ giúp các bé yêu phát triển trí tưởng tượng má»™t cách nhanh chóng.

phòng trẻ em vui tươi 1

phòng trẻ em vui tươi 2

2. Má»™t căn phòng có không gian tÆ°Æ¡i sáng là Ä‘iều mà nhiều bậc làm cha mẹ chú ý và quan tâm. Nếu con bạn là bé gái, hãy dùng hai tone màu trắng và hồng kết hợp vá»›i nhau để tạo nên má»™t căn phòng thÆ¡ má»™ng, Ä‘áng yêu.

phòng trẻ em vui tươi 3

phòng trẻ em vui tươi 4

 

3. Không chỉ có không gian ngủ ấn tượng, căn phòng này của bé còn có má»™t khu học tập, vui chÆ¡i cho bé thỏa sức tưởng tượng và khám phá những Ä‘iều má»›i mẻ trong cuá»™c sống.

phòng trẻ em vui tươi 4

phòng trẻ em vui tươi 5

 

4. Phòng ngủ này không cần má»™t chiếc giường hoành tráng, cầu kỳ mà Ä‘Æ¡n giản chỉ có má»™t tấm nệm trải sàn màu xanh giúp căn phòng không tốn diện tích. Phần còn lại của sàn là cả má»™t thế giá»›i cổ tích vá»›i ngôi nhà lâu Ä‘ài huyền bí và những chiếc ghế ngồi ngá»™ nghÄ©nh Ä‘áng yêu. Quả là má»™t không gian vui tÆ°Æ¡i, trí tuệ để trẻ có thể khám phá mọi Ä‘iều hay ho của cuá»™c sống.

phòng trẻ em vui tươi 6

5. Vá»›i mẫu phòng ngủ bạn không còn từ ngữ nào để diá»…n tả ngoài hai chữ nhẹ nhàng và dá»… thÆ°Æ¡ng. Từ những vật trang trí cho đến giấy dán tường đều có những hình thú ngá»™ nghÄ©nh mà đứa trẻ nào cÅ©ng yêu thích. Chắc hẳn con bạn sẽ yêu thích căn phòng này hÆ¡n bất kỳ không gian nào khác.