banner nội thất trẻ em
Tags : Giường ngủ | Giường ngủ đẹp

Thiết kế không gian phòng ngủ vui tươi cho trẻ em

Thiết kế một căn phòng cho trẻ nhỏ có thể sẽ khiến nhiều bậc cha mẹ gặp khó khăn nhất định, nhất là việc phối màu sắc trong không gian căn phòng. Bởi lẽ, trẻ nhỏ vẫn còn ít hiểu biết và thậm chí là không thích các phong cách kiến trúc như người lớn. Vậy nên, một căn phòng vui tươi nhiều màu sắc thường mang lại sự chú ý và niềm thích thú cho các em.

Dưới đây là 5 mẫu phòng ngủ như thế, chắc chắn sẽ là một tư liệu hữu ích cho các bậc phụ huynh khi lên ý tưởng thiết kế không gian riêng tư cho các thiên thần. Mời quý khách hàng đón xem!

1. Không gian ngủ tươi sáng với nhiều màu sắc sẽ giúp các bé yêu phát triển trí tưởng tượng một cách nhanh chóng.

phòng trẻ em vui tươi 1

phòng trẻ em vui tươi 2

2. Một căn phòng có không gian tươi sáng là điều mà nhiều bậc làm cha mẹ chú ý và quan tâm. Nếu con bạn là bé gái, hãy dùng hai tone màu trắng và hồng kết hợp với nhau để tạo nên một căn phòng thơ mộng, đáng yêu.

phòng trẻ em vui tươi 3

phòng trẻ em vui tươi 4

 

3. Không chỉ có không gian ngủ ấn tượng, căn phòng này của bé còn có một khu học tập, vui chơi cho bé thỏa sức tưởng tượng và khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống.

phòng trẻ em vui tươi 4

phòng trẻ em vui tươi 5

 

4. Phòng ngủ này không cần một chiếc giường hoành tráng, cầu kỳ mà đơn giản chỉ có một tấm nệm trải sàn màu xanh giúp căn phòng không tốn diện tích. Phần còn lại của sàn là cả một thế giới cổ tích với ngôi nhà lâu đài huyền bí và những chiếc ghế ngồi ngộ nghĩnh đáng yêu. Quả là một không gian vui tươi, trí tuệ để trẻ có thể khám phá mọi điều hay ho của cuộc sống.

phòng trẻ em vui tươi 6

5. Với mẫu phòng ngủ bạn không còn từ ngữ nào để diễn tả ngoài hai chữ nhẹ nhàng và dễ thương. Từ những vật trang trí cho đến giấy dán tường đều có những hình thú ngộ nghĩnh mà đứa trẻ nào cũng yêu thích. Chắc hẳn con bạn sẽ yêu thích căn phòng này hơn bất kỳ không gian nào khác.