banner nội thất trẻ em
Tags : Giường ngủ | Giường ngủ đẹp
Trang trí phòng ngủ em bé
Trang trí phòng ngủ em bé
Phòng ngủ em bé cần thiết kế sáng tạo , ấn tượng và nhiều màu sắc. Giúp bé có không gian sống thân thiện vui vẻ 
Mẫu phòng ngủ ấm áp 2016
Mẫu phòng ngủ ấm áp 2016
Phòng ngủ là nÆ¡i riêng tÆ° của má»—i cá nhân, là nÆ¡i thể hiện cá tính và style của chủ nhân căn phòng Ä‘ó. Việc có được má»™t giấc ngủ ngon hay không phụ thuá»™c vào rất nhiều yếu tố, trong Ä‘ó vấn đề lá»±a chọn màu sắc giường ngủ cÅ©ng là má»™t khía cạnh Ä‘áng được quan tâm.
Trang trí phòng ngủ với đèn chùm lạ mắt
Trang trí phòng ngủ với đèn chùm lạ mắt
Trang trí phòng ngủ có nhiều cách , sá»­ dụng Ä‘èn chùm để trang trí hay làm nổi bật không gian lại là má»™t cách khá hiện đại . Những chiếc Ä‘èn chùm vá»›i những viên pha lê trong suốt , lấp lánh sẽ tôn thêm phần sang trọng hay cÅ©ng có thể tô Ä‘iểm thêm cho nét cổ Ä‘iển trong phòng ngủ của bạn
Màu sắc giường ngủ và sức khỏe
Màu sắc giường ngủ và sức khỏe
Phòng ngủ là nÆ¡i riêng tÆ° của má»—i cá nhân, là nÆ¡i thể hiện cá tính và style của chủ nhân căn phòng Ä‘ó. Việc có được má»™t giấc ngủ ngon hay không phụ thuá»™c vào rất nhiều yếu tố, trong Ä‘ó vấn đề lá»±a chọn màu sắc giường ngủ cÅ©ng là má»™t khía cạnh Ä‘áng được quan tâm. DÆ°á»›i Ä‘ây là những mẫu giường sắc màu phù hợp vá»›i từng đối tượng khách hàng mà các bạn có thể tham khảo:
6 thiết kế đầu giường ấn tượng
6 thiết kế đầu giường ấn tượng
Đầu giường là má»™t bá»™ phận không thể tách rời của chiếc giường. Việc tạo ra má»™t đầu giường vừa đẹp, vừa đảm bảo công năng sá»­ dụng là nhiệm vụ mà không phải ai cÅ©ng làm được. Vá»›i Ä‘á»™i ngÅ© thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi hoàn toàn có thể Ä‘áp ứng được yêu cầu của quý khách hàng trong nhiệm vụ này. 
Phòng ngủ ấn tượng với tông màu trầm
Phòng ngủ ấn tượng với tông màu trầm
Người ta cứ quan niệm rằng màu trầm làm cho những mẫu thiết kế phòng ngủ bị hẹp , gò bó và có cảm giác trật trá»™i hÆ¡n , rằng là không gian bị thiếu ánh sáng hÆ¡n và trở nên bí bách . Tuy nhiên bạn sẽ thá»±c sá»± phải nghÄ© lại sau khi chứng kiến những phòng ngủ ấn tượng vá»›i tông màu trầm dÆ°á»›i Ä‘ây .
Trang trí phòng ngủ với những tấm rèm trắng tuyệt đẹp
Trang trí phòng ngủ với những tấm rèm trắng tuyệt đẹp
Tông màu trắng luôn Ä‘em lại sá»± thÆ° giãn , thoải mái tuyệt vời và đặc biệt khi sá»­ dụng để trang trí phòng ngủ thì sẽ Ä‘em lại cho căn phòng của bạn những hiệu ứng không ngờ tá»›i . Ở Ä‘ây , chúng tôi muốn Ä‘Æ°a đến cho bạn những ý tưởng về sá»­ dụng những tấm rèm trắng tuyệt đẹp trong không gian phòng ngủ .
Trang trí phòng ngủ cho bé gái
Trang trí phòng ngủ cho bé gái
Các bé gái luôn mong muốn có không gian phòng ngủ đẹp và rất chăm chút khi phòng ngủ Ä‘áp ứng được sở thích của bé. Vì vậy việc chọn mẫu thiết kế ná»™i thất, hay tá»± mình thiết kế ná»™i thất cho phòng ngủ con gái là Ä‘iều quan trọng. Điều này sẽ phần nào ảnh hưởng đến lối sống và tính cách của bé, khi bé yêu căn phòng của mình sẽ có ý thức dọn dẹp và giữ gìn.
Cách trang trí phòng ngủ dễ thương cho con yêu
Cách trang trí phòng ngủ dễ thương cho con yêu
Bạn Ä‘ang quan tâm đến vấn đề thiết kế phòng ngủ cho các bé yêu? Bạn không biết mình nên chọn loại giường ngủ nhÆ° thế nào để phù hợp vá»›i không gian diện tích hoặc phong cách cá tính của bé? Bạn hãy đến vá»›i chúng tôi- Mẫu giường đẹp.com sẽ giúp bạn giải thích mọi vấn đề bạn Ä‘ang thắc mắc. 
11 cách giúp phòng ngủ siêu nhỏ rộng hơn
11 cách giúp phòng ngủ siêu nhỏ rộng hơn
Chúng tôi biết rằng má»™t phòng ngủ nhỏ sẽ mang lại không gian ấm cúng cho bạn nhÆ°ng để trang trí cho phòng ngủ siêu nhỏ thì không phải là việc dá»… dàng. Bạn sẽ không tìm Ä‘âu ra diện tích để hết được các đồ ná»™i thất phòng ngủ nhÆ° giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang Ä‘iểm, tủ Ä‘á»±ng đồ …
Thảm trang trí phòng ngủ đẹp
Thảm trang trí phòng ngủ đẹp
Thảm trải sàn phòng ngủ ngoài tác dụng giúp Ä‘ôi chân bạn không bị tiếp xúc trá»±c tiếp xuống sàn khi trời lạnh mà còn trang trí cho phòng ngủ đẹp hÆ¡n. Vì vậy mà hầu hết các phòng ngủ hiện đại ngày nay đều được thêm vào má»™t hoặc nhiều tấm thảm trải sàn nhÆ° là má»™t phần tất yếu của phòng ngủ, đặc biệt là các căn phòng sang trọng.
Cách trang trí phòng ngủ hiện đại
Cách trang trí phòng ngủ hiện đại
Phòng ngủ hiện đại vá»›i các đường nét gọn gàng sạch sẽ vá»›i thiết kế Ä‘Æ¡n giản Ä‘ôi khi làm không gian Ä‘Æ¡n Ä‘iệu nếu không có cách trang trí phù hợp. Bạn có thể trang trí phòng ngủ bằng nhiều cách từ Ä‘Æ¡n giản đến những ý tưởng Ä‘òi hỏi sá»± sáng tạo cao. NhÆ°ng quan trọng là mọi thứ trong phòng ngủ phải hài hòa vá»›i nhau, có rất nhiều người mắc lá»—i chỉ chú trọng và làm đẹp má»™t khu vá»±c hay má»™t góc không gian mà không để ý đến sá»± hài hòa tổng thể.