banner nội thất trẻ em
Tags : Giường ngủ | Giường ngủ đẹp

6 thiết kế đầu giường ấn tượng

Đầu giường là má»™t bá»™ phận không thể tách rời của chiếc giường ngủ. Việc tạo ra má»™t đầu giường vừa đẹp, vừa đảm bảo công năng sá»­ dụng là nhiệm vụ mà không phải ai cÅ©ng làm được. Vá»›i Ä‘á»™i ngÅ© thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi hoàn toàn có thể Ä‘áp ứng được yêu cầu của quý khách hàng trong nhiệm vụ này.
DÆ°á»›i Ä‘ây là những mẫu giường ngủ nhÆ° vậy:

mẫu đầu giường thiết kế ấn tượng 1

1. Để tạo nên sá»± thoáng Ä‘ãng cho không gian nghỉ ngÆ¡i, phòng ngủ dÆ°á»›i Ä‘ây khá hạn chế về màu sắc trang trí cÅ©ng nhÆ° chỉ sá»­ dụng các món ná»™i thất cÆ¡ bản để đảm bảo tiện nghi. Tuy nhiên nhờ sá»± tinh tế của ná»™i thất mà không gian này vẫn vô cùng cuốn hút. Má»™t trong những món ná»™i thất Ä‘áng chú ý trong phòng là chiếc giường vá»›i phần đầu giường lạ mắt. Đầu giường không liền khối mà được làm từ 2 miếng gá»— trÆ¡n bóng và có thêm những kệ Ä‘á»±ng đồ nhỏ để gia chủ có thể lÆ°u trữ những món đồ nhÆ° kính, sách hay trang sức.

mẫu đầu giường thiết kế ấn tượng 2

2. Căn phòng ngủ nhỏ xinh và ấm cúng này được bài trí theo phong cách má»™c mạc của Nhật Bản. Không chỉ giường ngủ mà cả mảng trí đầu giường trong phòng cÅ©ng được thiết kế từ các thanh nan gá»— rất lạ mắt. Vá»›i gam màu chủ đạo là trắng và be, phần đầu giường bằng nan gá»— càng trở nên nổi bật. Thêm vào Ä‘ó, nó còn được tích hợp thêm Ä‘èn ngủ và những há»™c tủ để lÆ°u trữ sách, đồ trang trí cá»±c kỳ tiện lợi cho gia chủ. Ngoài ra những phụ kiện trang trí Ä‘Æ¡n giản mà có hiệu ứng nghệ thuật cao nhÆ° bá»™ tranh hoa mai, những chiếc gối thêu hình hoa lá xanh biếc, chai lọ thủy tinh nhiều màu… cÅ©ng giúp cho khu vá»±c nghỉ ngÆ¡i giữ được nét thanh thoát mà không bị Ä‘Æ¡n Ä‘iệu chút nào.

Xem thêm : Giường ngủ hiện đại

3. Phòng ngủ được trang trí bằng gam màu đỏ, trắng và ghi sáng này lại mang đến cảm giác táo bạo, quyến rÅ© mà vẫn sang trọng cho không gian nghỉ ngÆ¡i. Để nÆ¡i Ä‘ây thêm tiện nghi và gọn gàng, chủ nhân căn phòng không sá»­ dụng quá nhiều ná»™i thất, mà còn kết hợp chúng lại vá»›i nhau cho tiện dụng. Điều này được thể hiện rõ ở phần đầu giường khá lá»›n được tích hợp thêm 2 kệ đồ phụ ở hai bên. Vá»›i kiểu thiết kế này, bạn sẽ không cần đến kệ đầu giường nữa mà vẫn có nÆ¡i lÆ°u trữ đồ đạc hay bày đồ trang trí rất tiện dụng.

mẫu đầu giường thiết kế ấn tượng 3

4. Giống má»™t chiếc tủ nhỏ ở đầu giường, thiết kế phòng ngủ dÆ°á»›i Ä‘ây không những rất lạ mắt mà còn giúp bạn có thêm không gian lÆ°u trữ trong phòng ngủ. Nhờ chất liệu gá»— tá»± nhiên mà căn phòng trông thật ấm cúng và cá»±c kỳ gần gÅ©i thân thiện.

mẫu đầu giường thiết kế ấn tượng 4

5. Nét phá cách của phòng ngủ này đến từ mảng trang trí đầu giường Ä‘á»™c Ä‘áo làm từ những chiếc kệ xinh xắn. Không chỉ vô cùng đẹp mắt và ấn tượng mà kiểu đầu giường này còn rất êm ái. Nếu bạn muốn tá»± tay trang trí cho phòng ngủ của mình thật quyến rÅ© và không đụng hàng, hãy tham khảo ý tưởng này nhé.

mẫu đầu giường thiết kế ấn tượng 5

6. Bạn sẽ có cảm giác Ä‘ang được nằm dÆ°á»›i lòng đại dÆ°Æ¡ng ngắm những sinh vật nhỏ bé dá»… thÆ°Æ¡ng nếu có má»™t đầu giường Ä‘á»™c Ä‘áo nhÆ° thế này

mẫu đầu giường thiết kế ấn tượng 6

Chúc bạn có những phút giây đọc bài vui vẻ! Và đừng quên gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu nhé!